ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ผู้นำด้านนวัตกรรมผ่านโซลูชั่นที่ทันสมัยและเครือข่ายคู่ค้าที่ครอบคลุมเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้องค์กรยุคใหม่ โชว์ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 บนเวที Red Dot ประจำปี 2019 กับรางวัลดีเด่นด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design category) จากเครื่องพิมพ์บัตรรุ่น ZC100 และรุ่น ZC300

แนวคิดหลักที่นักออกแบบผลิตภัณฑ์ซีบราคำนึงถึงเมื่อออกแบบผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ซึ่งทำให้ซีบราได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องมาตลอด 5 ปี คือผลิตภัณฑ์จะต้องตอบโจทย์การใช้งานจริง  เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น ZC100 และ ZC300 คือตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบโดยการนำข้อเสนอแนะจากประสบการณ์การใช้งานของผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายมารวมกัน ไม่ว่าจะจากทีมดีไซเนอร์, วิศวกร, พนักงานขาย และตัวลูกค้าเอง

มร. เคิร์ท โครเลย์ ผู้บริหารอาวุโส ฝ่ายนวัตกรรมและการออกแบบ ซีบรา เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “พวกเราภูมิใจมากที่เครื่องพิมพ์บัตรทั้ง 2 รุ่นได้รับเลือกจาก Red Dot ให้ชนะรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบขึ้นคือการนำเอาจุดเด่นทางด้านเทคโนโลยีของซีบรามาผสานเข้ากับรูปลักษณ์ภายนอกของผลิตภัณฑ์ที่ต้องเอื้อต่อการใช้งานจริง เพราะความมุ่งมั่นของเราคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ ริเริ่ม และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อการทำงานที่ประสิทธิภาพ ชัดเจน และสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ”

เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น ZC100 และ ZC300 สามารถพิมพ์บัตรได้หลายประเภท อาทิ บัตรประจำตัวบุคคล บัตรสำหรับชำระเงิน บัตรสมาชิกต่างๆ สำหรับธุรกิจค้าปลีก การเงิน หรือสุขภาพและบริการ เครื่องมาพร้อมอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย สามารถวิเคราะห์ประเภทบัตรและการพิมพ์ได้อัตโนมัติ สามารถใส่และนำบัตรออกได้ง่ายและปลอดภัยป้องกันการขโมยบัตร เหมาะกับการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมด้วยรูปทรงที่บางและเล็กกระทัดรัด สามารถวางผลิตภัณฑ์ได้ในพื้นที่ที่จำกัดเช่นใต้เค้าเตอร์หรือบนชั้นวาง

ศ.ดร.ปีเตอร์ เซ็ค ผู้ก่อตั้ง และ CEO ของ Red Dot กล่าวถึงผู้ได้รับรางวัลว่า “ผมขอแสดงความดีใจกับความสำเร็จของผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน รางวัลนี้เป็นหลักฐานว่า ผลิตภัณฑ์ของท่านมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับและได้มาตรฐานตามเงื่อนไขของคณะกรรมการของเรา ผู้ชนะรางวัลทุกท่านเปรียบได้กับผู้กำหนดเทรนด์ในและชี้นำทิศทางของวงการดีไซน์ในอนาคต”

ประเด็นสำคัญ
• ซีบราได้รับรางวัล Red Dot สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในปี 2019 ซึ่งนับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน รางวัลดังกล่าวคือเครื่องการันตีถึงความมุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
• เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น ZC100 และ ZC300 ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก
• ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่นออกแบบมาการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในประเภทเดียวกัน

สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.zebra.com/ap/en.html

ที่มา : www.zebra.com วันที่ : 15 สิงหาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

435อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ