ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ADDLINK จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ด้วยหมวก ADDLINK HIP HOP CAP สุดเท่ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ SSD ADDLINK X70 RGB ทุกขนาดความจุ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2562 นี้ สามารถ Redeem รับของแถมกันได้เลย

รายละเอียดสิทธิสำหรับลูกค้าที่ทำการ Redeem รับของแถมสุดพิเศษ ดังนี้

1.ลูกค้าที่ SSD ADDLINK X70 RGB ทุกขนาดความจุ สามารถ Redeem รับ ADDLINK HIP HOP CAP ได้ทันที (1 ใบเสร็จ รับ ADDLINK HIP HOP CAP 1 ใบ เท่านั้น) สินค้ามีจำนวนจำกัด
2.จำกัดสิทธิเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ SSD ADDLINK X70 RGB ในช่วงวันที่ 15 – 31 ส.ค. 2562 เท่านั้น (โดยจะยึดวันที่ในใบเสร็จเป็นหลัก)
3.ขอสงวนสิทธิ์สินค้าของแถมในโปรโมชั่นไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
4.ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนรายละเอียดในการลงทะเบียน 

  • ลูกค้าต้องทำการลงทะเบียนที่ www.ascenti.co.th ด้วยตัวเอง
  • ใบเสร็จจะต้องระบุวันที่ซื้อเป็นช่วงวันที่ 15 – 31 ส.ค. 2562
  • ใช้รูปถ่ายใบเสร็จรับเงิน , รูป Serial Number หลังกล่อง และ รูป Serial Number ที่หลังตัวการ์ด
  • ต้องทำกรอกรายละเอียดต่างในครบถ้วยสมบูรณ์ จนสิ้นสุดการรับลงทะเบียน
  • สินค้าจะถูกจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้

Addlink X70 Gamer

Addlink X70 มาพร้อมฮีทซิงค์ที่บางเฉียบช่วยลดอุณหภูมิของ SSD ปกติได้สูงถึง 25% ด้วยการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม และ 3D NAND, DRAM Cache Buffer และเทคโนโลยี LDPC ECC จะช่วยให้การทำงานรักษาความเร็ว ความสมบูรณ์ในการโอนถ่ายข้อมูลในการเล่นเกม , การเรนเดอร์ , การโอเวอร์คล็อก , การใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่หนักหน่วง ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ความเร็วที่สม่ำเสมอตลอดการใช้งาน

The latest 3D NAND Technology

3D NAND FLASH เป็นหน่วยความจำแฟลชชนิดหนึ่ง ซึ่งเซลล์หน่วยความจำซ้อนกันในแนวตั้งเป็นหลายเลเยอร์ ด้วย 3D NAND ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำลายข้อจำกัด ของความหนาแน่นของระนาบ 2D NAND สามารถส่งมอบประสิทธิภาพและความคงทนในการใช้งานที่สูงขึ้น

Lightning speed PCI-E Gen 3x4

Addlink X70 M.2 PCI-E NVMe ใช้อินเตอร์เฟส PCI-E Gen3 x 4 ด้วยการโอนถ่ายข้อมูลสี่เลน ส่งผลให้ประสิทธิภาพการอ่านเขียนข้อมูลได้สูงสุดถึง 3400 MB/s และการเขียน 2500 MB/s

RGB Superior cooling with RGB lighting

Addlink S70 PCB มาพร้อมกับฮีทซิงค์อลูมิเนียม นอกจากช่วยลดลงอุณหภูมิปกติอย่างน้อย 25% เมื่อเทียบกับ M.2 SSD ที่เปลือยเปล่าแล้ว ยังเพิ่มสีสันด้วย RGB lighting ทำให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งเคส ทำให้ได้สีสันที่โดดเด่นอย่างไร้ที่ติ

Better endurance, higher reliability

Addlink X70 M.2 SSD ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมพร้อมกับ RAID engine และการเข้ารหัส LDPC (การตรวจสอบความหนาแน่นต่ำ) ซึ่งเป็นอัลกอริทึม ECC ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ผลิตด้วยชิปแฟลชคุณภาพสูงและกลไกการระบายความร้อนแบบไดนามิกเชิงวิศวกรรม X70 รับประกันความทนทานและเสถียรภาพที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานระดับสูง

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นสินค้า สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า Ascenti Resources ทั่วประเทศ

ที่มา : www.ascenti.co.th วันที่ : 17 สิงหาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ