ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

True Incube ในกลุ่มทรู ได้ริเริ่มขึ้นมาด้วยความมุ่งมั่นที่จะเสริมแกร่งสตาร์ทอัพไทย ให้เติบโตก้าวไกลไปถึงระดับยูนิคอร์น โดยให้บริการแบบครบวงจรด้วยระบบนิเวศที่สนับสนุนสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทคเพื่อสร้างธุรกิจนวัตกรรมในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง ด้วย 4 พันธกิจในการสนับสนุนสตาร์ทอัพ เริ่มตั้งแต่ Inspire สร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมและสนับสนุนให้เริ่มต้นทำให้ความฝันเป็นจริง, Innovate ขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรม, Incubate บ่มเพาะสตาร์ทอัพที่มีไอเดียให้เกิดเป็น prototype พร้อมช่วยขยายธุรกิจให้เติบโต และ Invest โอกาสการลงทุนของกลุ่มทรูในด้านต่างๆ รวมถึงพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศที่มีเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศใน 5 ทวีปหลักทั่วโลก

ส่องบ้านใหม่ True Incube Space @True Digital Park

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนการทำงานสตาร์ทอัพ ก็คือ พื้นที่ทำงาน ซึ่งไม่เพียงเป็นแบบ Co-Working Space ให้นั่งทำงานได้สะดวกเท่านั้น แต่ยังต้องเอื้อต่อการสร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพด้วย ซึ่งบ้านใหม่ True Incube Space @True Digital Park ตั้งอยู่ในพื้นที่ Work Space ชั้น 7 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ท่ามกลางระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพ เปิดให้บริการสนับสนุนสตาร์ทอัพทุกสายธุรกิจ ไม่ว่าธุรกิจของสตาร์ทอัพจะอยู่ใน Stage ไหน ก็สามารถมานั่งทำงานและใช้ชีวิตยุคดิจิทัลในแบบฉบับของสตาร์ทอัพได้ พร้อมมีบริการ One Stop Service ครบวงจร และทีมที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างใกล้ชิดและรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านกฎหมาย บัญชีและการเงิน การตลาด การจัดหาแหล่งเงินทุน และโอกาสเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์

True Incube Space เป็นมากกว่า “พื้นที่”

ที่ True Incube Space สตาร์ทอัพจะได้พบปะกับเครือข่ายสตาร์ทอัพในครอบครัว ทรู อินคิวบ์ เพิ่มโอกาสการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำธุรกิจจากสตาร์ทอัพรุ่นพี่ ทั้งยังมีพันธมิตรธุรกิจอื่นๆ ช่วยต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้ และนี่คือคำบอกเล่าและความประทับใจของสตาร์ทอัพรุ่นพี่ในครอบครัว ทรู อินคิวบ์

เอกสิทธิ์สำหรับครอบครัว ทรู อินคิวบ์

สมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์ จะได้รับสิทธิประโยชน์จาก True Digital Card บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน รูดจ่าย ได้พอยท์ เติมเต็มการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลให้รวดเร็วและสะดวกสบาย และยังได้สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพที่จะจัดขึ้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สตาร์ทอัพที่สนใจร่วมเป็นสมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดรับสมัครเข้าร่วมโปรแกรมทรู อินคิวบ์ ได้ที่ www.facebook.com/trueincube

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 24 สิงหาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

410อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ