ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Cyclonis Ltd. ผู้พัฒนาโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนให้กับชีวิตคุณ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Cyclonis World Time แอปพลิเคชั่นแสดงเวลาโลกอันทรงพลังและไม่มีค่าใช้จ่าย ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูเวลาปัจจุบันของหลายเขตพื้นที่ทั่วโลกได้ พร้อมมอบตัวเลือกในการปรับแต่งที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแอปพลิเคชั่นได้ตามต้องการ

ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว

Cyclonis World Time สามารถติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาในการการดาวน์โหลดและติดตั้งเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเขตพื้นที่ด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าให้ตรวจจับตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้อย่างอัตโนมัติเพื่อแสดงเวลาท้องถิ่นในทุกที่ที่คุณเดินทาง

วิดเจ็ตเดสก์ท็อปที่ปรับแต่งได้เพื่อความสะดวกสบายอันเหนือชั้น

นอกจากแอปพลิเคชั่นบนเดสก์ท็อปที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายแล้ว Cyclonis World Time ยังมาพร้อมวิดเจ็ตเดสก์ท็อปที่เรียบหรู ซึ่งถูกออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งสำคัญที่สุดในระยะที่ใกล้มือของผู้ใช้ตลอดเวลา โดยคุณสามารถกำหนดค่าวิดเจ็ต Cyclonis World Time ให้อยู่เหนือหน้าต่างอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมความสว่างด้วยการเพิ่มหรือลดความทึบแสง หรือแม้แต่การปรับตำแหน่งตลอดจนรูปแบบตัวหนังสือได้อีกด้วย

การจัดการเวลาที่ง่ายขึ้น

เช่นเดียวกับวิดเจ็ตบนเดสก์ท็อป แอปพลิเคชันหลักของ Cyclonis World Time ยังประกอบไปด้วยกับตัวเลือกต่าง ๆ มากมาย เพื่อมอบความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรูปแบบเวลาและวันที่ได้ต้องการ อีกทั้งยังสามารถจัดเรียงลำดับที่ตั้งตามชื่อหรือตามเขตเวลาได้ และยิ่งไปกว่านั้น ในส่วนของพื้นที่ปัจจุบัน ยังมีการแสดงข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้นและตก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดเตรียมการเดินทางและกำหนดเวลาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

CyclonisWorld Time ทั้งเวอร์ชั่น Windows และ macOS สามารถโหลดใช้งานได้ฟรีที่ www.cyclonis.com

ที่มา : www.cyclonis.com วันที่ : 31 สิงหาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

314อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ