ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลังจาก Vivo ได้คิดค้นและพัฒนาเทคโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอด ในช่วงกลางปี 2018 Vivo ได้ผลิต สมาร์ทโฟนระดับเรือธงออกมา ภายใต้ชื่อรุ่นที่ว่า NEX โดย Vivo NEX ตัวแรกได้เปิดตัวมาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องหน้า Elevating Front Camera เป็นกล้องหน้าแบบป๊อปอัพรุ่นแรกของโลก ทำให้หน้าจอแสดงผลได้แบบเต็มจอโดยที่ไม่มีติ่งกล้องรบกวน Vivo Nex จึงเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากสำหรับเทคโนโลยีที่เกิดขึ้น

แต่ Vivo ก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยี โดยในปลายปี 2018 ที่ผ่านมา ได้ผลิตสมาร์ทโฟนเรือธง NEX 2 มาพร้อมหน้าจอแบบ Dual Display ใช้งานได้ทั้งสองหน้าจอ เรียกว่าเป็นอีกเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและใช้งานได้จริง ซึ่งถือเป็นเรื่องฮือฮาในขณะนั้นเป็นอย่างมาก

และล่าสุด Vivo ได้ปล่อยภาพหลุดรุ่นใหม่ของซีรี่ส์ NEX คาดว่าจะเป็น NEX 3 ซึ่งดูจากภาพหลุดแล้วมีหน้าจอในลักษณะแบบเต็มจอที่สามารถมองได้เห็นจนถึงด้านข้างของตัวเครื่องกันเลย และดีไซน์แบบไร้ปุ่มกดด้านข้างของตัวเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นอีกเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจและยังไม่มีแบรนด์ใดทำออกมาในขณะนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ที่ประเทศจีน มาลุ้นกันดูว่า NEX รุ่นนี้จะเข้าประเทศไทยหรือไม่ รอติดตามกัน!

ที่มา : www.vivo.com วันที่ : 3 กันยายน 2562

อ่านเพิ่มเติม

3,044อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ