ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Satang App กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Crypto Wallet เจ้าเดียวในไทยประกาศพร้อมรับโอนบิทคอยน์ เพื่อให้นักลงทุนสามารถเทรดเหรียญบิทคอยน์ และเหรียญอื่น ๆ ได้อย่างต่อเนื่องปรมินทร์ อินโสม ซีอีโอ สตางค์ คอร์ป กล่าวว่า “จากข่าวการประกาศตัวของ บริษัท บิทคอยน์ จำกัด ที่จะไม่ต่อใบอนุญาตในปีถัดไปนั้น ทำให้นักลงทุนที่ใช้บริการดังกล่าวจำเป็นต้องหากระดานเทรดคริปโตอันใหม่ โดย สตางค์ มีบริการรองรับการย้ายมาของลูกค้า บริษัท บิทคอยน์ จำกัด ไม่ว่าจะเป็น กระดานเทรด Satang Pro และ กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Satang App ทั้งนี้ การเลือกบริษัทลงทุนคริปโต หรือกระดานเทรดนั้น บริษัทผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ มีงบการเงินที่ผ่านการตรวจสอบจากบริษัทที่ได้รับความเห็นชอบจาก ก.ล.ต. น่าเชื่อถือและมีระบบ Security ที่มั่นใจได้”

Satang App เป็นกระเป๋าสตางค์ คริปโตเคอเรนซี่ที่มีความปลอดภัยสูง ที่เจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถใช้เป็นที่เก็บเงินคริปโตเคอเรนซี่ได้ไม่ต่างจากแอพพลิเคชั่นเก็บเงินของธนาคาร และผู้ให้บริการ e-wallet อื่น ๆ รองรับทั้งระบบพร้อมเพย์เพราะได้ออกแบบ QR Code สำหรับการชำระเงินตามมาตรฐานของพร้อมเพย์และการจ่ายผ่านสินทรัพย์ดิจิตัลโดยลูกค้าจะสามารถใช้คริปโตเคอเรนซี่ในกระเป๋าดิจิทัลนี้ได้เพื่อการลงทุนและเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

นักลงทุนยังสามารถโอนย้ายการลงทุนมาที่ กระดานเทรด Satang Pro ซึ่งเป็นเว็บเทรดที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจาก ก.ล.ต. และคำนึงเรื่องความปลอดภัยสูงสุดของนักลงทุน ให้บริการฝากถอนทันที 24 ชั่วโมง บริการซัพพอร์ตลูกค้าถาม-ตอบ แก้ปัญหาได้ตลอด 24/7 ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

ที่มา : satang.com วันที่ : 3 กันยายน 2562

อ่านเพิ่มเติม

1,218อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ