ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Advice ส่งโปรโมชั่น “ลด แลก แจกสะบัด” หวังกระตุ้นตลาดกลุ่มสินค้าโน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อป คอมประกอบและกลุ่ม AIO

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว กล่าวว่า สำหรับกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนตลาดของแอดไวซ์ในไตรมาส 3-4 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในตลาดออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับกลุ่มสินค้าโน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อป ดีไอวาย คอมโพเนนท์ และ AIO เนื่องจากเป็นกลุ่มสินค้าที่มีการนำไปใช้งานและเพื่อความบันเทิงกลุ่มเกมมิ่งทั้งคอมประกอบและโน้ตบุ๊ค   

ล่าสุดส่งแคมเปญการตลาดกับโปรโมชั่น “ลด แลก แจกสะบัด” หวังกระตุ้นยอดขาย และส่งความสุขให้ลูกค้า สำหรับหมวดสินค้าไอทีที่นำมาลดราคาสุดพิเศษ ได้แก่ โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อป AIO จากทุกแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Acer , Asus , Dell , HP , Lenovo , MSI ทั้งทางฝั่ง Intel และ AMD

รวมถึงสินค้าหมวดดีไอวาย คอมโพเนนท์ เมื่อเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจะได้รับสินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี อาทิเช่น กระทะไฟฟ้า เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นการเอาใจคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านที่แตกต่างจากโปรโมชั่นเดิมที่จะแถมกลุ่มสินค้าไอทีเป็นหลัก อัดแน่นด้วยของแถมจุใจรวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท โดยเริ่มแคมเปญตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ได้ที่ AdviceClub 

"แอดไวซ์ฯ ชูความเป็นที่ปรึกษาด้านไอที “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบ จบในที่เดียว” ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร และมีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นับเป็นจุดแข็งของแอดไวซ์ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าและทุกพื้นที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเลือกซื้อสินค้า ปัจจุบันแอดไวซ์ มีกลุ่มสินค้าจัดจำหน่ายมากกว่า 10,000 รายการ ทั้งในกลุ่มโน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์ประกอบ (ดีไอวาย) เครื่องพิมพ์ และสมาร์ทโฟน” นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ กล่าวทิ้งท้าย  

ที่มา : www.advice.co.th วันที่ : 6 กันยายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ