ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

AIS Business ตอกย้ำผู้นำบริการเพื่อองค์กรครบวงจร ที่พร้อมนำ Digital Infrastructure เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าองค์กร ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และเจ้าของธุรกิจที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ล่าสุด เดินหน้ายกระดับการให้บริการไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว AIS eBiz Shop ช่องทางออนไลน์ที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าองค์กรและเจ้าของธุรกิจในทุกมิติ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าซื้อสินค้าและบริการจาก AIS Business ได้ง่ายๆ และสะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็ใช้บริการได้ ไม่ต้องเดินทางไปศูนย์บริการ และไม่ต้องรอคิวอีกต่อไป ลูกค้าจึงสามารถใช้เวลาในการดูแลธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมให้บริการแล้วทั้งลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา

ประเดิมการเปิดตัว AIS eBiz Shop ด้วยบริการเปิดเบอร์ใหม่พร้อมสมัครแพ็กเกจที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่สมัครใช้บริการจะได้รับการยืนยันตัวตนตามกระบวนการ e-KYC จึงมั่นใจได้ในระบบการดูแลความปลอดภัยข้อมูล ช่วยป้องกันการหลอกลวงหรือการนำชื่อบริษัทไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต นับเป็นผู้ให้บริการรายแรกของไทยที่นำกระบวนการ e-KYC มาใช้ในการให้บริการเปิดเบอร์ใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์แก่ลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา ซึ่งในอนาคต จะขยายการบริการให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากขึ้น อาทิ บริการเปลี่ยนเบอร์มือถือที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเป็นนิติบุคคล ซื้อบริการเสริมหรือโซลูชันต่างๆ เป็นต้นลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา สามารถเปิดเบอร์ใหม่ผ่าน AIS eBiz Shop ได้ง่ายกว่า ปลอดภัยกว่า และคุ้มกว่า โดยมีขั้นตอน ดังนี้ 

1. เลือกเบอร์ใหม่พร้อมแพ็กเกจที่กำหนด
2. กรอกข้อมูล และอัปโหลดเอกสารเข้าสู่ระบบ
3. ยืนยันตัวตนด้วยกระบวนการ e- KYC ผ่าน VDO Call
4. รอรับซิมการ์ดที่บ้าน จัดส่งโดย Kerry

พิเศษสุด! รับเน็ตเพิ่มอีก สูงสุด 240 GB (เดือนละ 20 GB นาน 12 รอบบิล) เฉพาะลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจผ่าน AIS eBiz Shop เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 ลูกค้าที่สนใจสามารถใช้บริการ AIS eBiz Shop ได้ที่เว็บไซต์ https://business.ais.co.th/aisebizshop/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Business Call Center 1149

ที่มา : business.ais.co.th วันที่ : 6 กันยายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

442อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ