ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Mi A3 ที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ถ่ายภาพคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมแล้วกับบทพิสูจน์ครั้งใหม่ ชวน Mi Fan ร่วมทดสอบประสิทธิภาพกล้องคุณภาพสูงด้วยแคมเปญประกวดภาพถ่ายสุดพิเศษ

ตลอดเดือนกันยายนนี้ Mi community สำหรับ Mi Fan และผู้ใช้งานเสียวหมี่ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยกิจกรรม #MiLovePet แคมเปญประกวดการถ่ายภาพกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

MiLovePet เป็นแคมเปญประกวดภาพถ่ายที่เน้นความสร้างสรรค์ ด้วยกล้องสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงเหนือระดับ เพื่อเก็บภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงที่น่ารักให้หัวใจพองฟูเป็นพิเศษ โดยแคมเปญนี้สามารถร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงกดไลค์และแชร์โพสต์ของแคมเปญ MiLovePet ในเฟซบุ๊กของเสียวหมี่ แล้วเปิดตั้งค่าเป็นสาธารณะ หลังจากนั้นโพสต์ภาพสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณ พร้อมติด #MiLovePet และคำบรรยายสั้น ๆ ในช่องแสดงความคิดเห็น

ร่วมสนุกกับแคมเปญ MiLovePet เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษ:

  • นาฬิกา Mi Smart Band 4 เมื่อถ่ายภาพด้วย Mi A3 
  • Mi Power Bank ขนาด 5,000 mAh เมื่อถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ของเสียวหมี่

สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน พ.ศ. 2562 

Mi A3 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android One ที่สาวกแอนดรอยด์และ Mi Fan ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากคุณสมบัติ และฟีเจอร์ที่โดนใจแล้ว กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพคมชัดคุณภาพสูงระหว่างวัน และกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบหรือภาพสถาปัตยกรรมอันโอ่อ่าได้ภายในช็อตเดียว และกล้องหน้า AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล สามารถเก็บภาพถ่ายเซลฟี่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย และยังถ่ายภาพเซลฟี่เป็นกลุ่มได้ครบจบและสวยงามในเทคเดียวอีกด้วย

Mi A3 มีวางจำหน่ายแล้ว มีราคา 6,999 บาท สำหรับรุ่น RAM 4GB + 64GB วางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ Xiaomi Official Store บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL และ Mi Authorize Store

สำหรับรุ่น Mi A3 RAM 4GB + 128GB ราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายที่ Mi Authorize Store และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 16 กันยายน 2562

1,027อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่