Samsung ร่วมมือกับ Lazada ส่งดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ ‘Samsung Super Brand Day’ เตรียมขนทัพสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์จากซัมซุงมาให้ได้เลือกสรรเป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ 27 กันยายน นี้!
นอกจากนี้ ซัมซุงยังเอาใจขาช็อปออนไลน์ให้ได้เตรียมตัวกันก่อนวันช็อปจริง ด้วยการส่ง แบม-ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรหนุ่มมากความสามารถเป็นตัวแทนผู้ใช้งานชาวไทยบินลัดฟ้าไปร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตอีกระดับผ่านอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ของซัมซุงที่มอบความสะดวกสบายและเชื่อมต่อกันได้แบบไม่สะดุด ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายนนี้ ซึ่งระหว่างที่หนุ่มแบมปฏิบัติภารกิจอยู่นั้น จะมีการไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bam_pittipatt ให้แฟนๆ ซัมซุงได้ร่วมกิจกรรมผ่านทางไลฟ์พร้อมลุ้นสิทธิพิเศษที่จะนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าผ่านแคมเปญ ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์
เตรียมพบกับสิทธิพิเศษมากมาย ในวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 วันเดียวเท่านั้น! อย่าลืมกดติดตามร้าน Samsung Flagship Store ในแอปพลิเคชั่น ลาซาด้า พร้อมกดสินค้าใส่ตะกร้ารอได้แล้ววันนี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.samsung.com วันที่ : 21 กันยายน 2562
Samsung Galaxy S26 Ultra และ S26 Edge ปรากฏข้อมูลบน IMEI อาจเปิดตัวพร้อมกันต้นปี 2026
Samsung Galaxy Z Fold 7 หลุดเครื่องดัมมี่ จับเทียบหนาบางกับ Galaxy Z Fold 6
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra
Samsung เปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ พร้อมรอรับ Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 เป็นกลุ่มแรก
Galaxy Watch 8 Classic ภาพหลุดแรกบน eBay มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก
HUAWEI Pura 80 Ultra กล้องอย่างว้าว ซูม Optical ระยะ 3.7 กับ 9.4 เท่า ด้วยการสลับเลนส์
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนกะทัดรัด กล้อง ZEISS ถ่ายสวยซูมชัด ประกาศวันเปิดตัวในไทย
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
Baseus เผยโฉมพาวเวอร์แบงค์ 3 รุ่นใหม่ ชาร์จไวไซซ์มินิกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 999
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra
HONOR 400 Series บุกไทย 3 รุ่นรวด ลุ้น Lucky Fans ในงาน HONOR 400 Series x Engfa Fan Meeting
CASETiFY ฉลองครบรอบ 40 ปี DRAGON BALL ด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ18 ชั่วโมงที่แล้ว
StreamEXO พาวเวอร์สูทจากอิตาลี ที่จะเปลี่ยนอนาคตของแรงงาน4 ก.ค. 68 17:00