ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

อุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ จาก Belkin ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวกใช้งานกับทุกคน

 • อะแดปเตอร์ RockStar 3.5mm Audio + USB-C 

RockStar Audio + Charge 3.5 มม. ให้การเชื่อมต่อใช้งานได้พร้อม 2 พอร์ต พอร์ต USB-C ช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว ในขณะเดียวกันแจ็คออดิโอ 3.5 มม. ผู้ใช้สามารถฟังเพลงหรือคุย/รับสายโทรศัพท์ไปพร้อมกันได้ อะแดปเตอร์ RockStar นี้ยังรองรับการชาร์จเร็วที่ 25 วัตต์เมื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่มีเทคโนโลยี Quick Charge 2.0 หรือ USB Power Delivery วางจำหน่ายในราคา 1,590 บาท 

 • หัวชาร์จ BOOST CHARGE 27W USB-C + 12W USB-A Home Charger

อุปกรณ์หัวชาร์จแบบ 2 พอร์ต USB-C และ USB-A ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษรองรับเทคโนโลยีการจ่ายกระแสไฟแบบ Power Delivery ให้การชาร์จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และได้รับการปรับแต่งอย่างเหมาะสมเพื่อรองรับการชาร์จเร็ว สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 50% ภายในเวลา 30 นาที (ชาร์จผ่านสาย USB-C เท่านั้น) พอร์ตที่สอง (USB-A) ให้กำลังไฟสูงสุด 12 วัตต์ เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้รวดเร็วเช่นกัน วางจำหน่ายในราคา 1,990 บาท

 • หัวชาร์จ BOOST CHARGE USB-C Home Charger + Cable with Quick Charge 4+

อุปกรณ์สำหรับการชาร์จที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชาร์จแบบเร่งด่วน เช่น ชาร์จระหว่างที่ออกกำลังกาย จัดเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุม หรือในช่วงทำอาหารเย็นเป็นต้น ที่พอร์ต USB-C ของเครื่องชาร์จรุ่นนี้จ่ายกำลังไฟได้สูงสุด 27 วัตต์ด้วยเทคโนโลยี Quick Charge 4 + และมาพร้อมกับสายชาร์จความยาว 1.2 เมตร สามารถเพิ่มระดับแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับได้ 50% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถนำไปใช้งานกับอุปกรณ์อื่นที่รองรับการชาร์จเร็วด้วยเทคโนโลยี Quick Charge 2.0, 3.0, 4.0 และอุปกรณ์ที่รองรับ USB-PD ได้ทั้งหมด  วางจำหน่ายในราคา 1,690 บาท

 • แท่นชาร์จไร้สาย BOOST UP Wireless Charging Stand and Charging Pad 10W

ได้รับการปรับแต่งอย่างเหมาะสมเพื่อให้ชาร์จไร้สายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทั้งการวางในแนวนอนและแนวตั้ง แท่นชาร์จไร้สาย BOOST UP ออกแบบให้สามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม.ได้ สามารถวางโทรศัพท์ลงไปเพื่อชาร์จได้ทันที โดยไม่ต้องถอดเคสออก 
แท่นชาร์จแบบแนวตั้ง วางจำหน่ายในราคา 2,490 บาท และ แท่นชาร์จแบบแนวนอน วางจำหน่ายในราคา 1,990 บาท

 • แท่นชาร์จไร้สายในรถยนต์ Wireless Charging Vent Mount 10W – Wireless Car Charger

ชาร์จพลังงานแบบไร้สายที่รวดเร็วตรงไปยังโทรศัพท์ สะดวกง่ายดาย ด้วยคลิปเมาท์ที่ออกแบบมาให้ยึดกับช่องระบายอากาศในรถยนต์ได้พอดี และสามารถปรับขยายให้พอดีกับโทรศัพท์รุ่นอื่นๆ ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่สูงสุดถึง 5.5 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 2,790 บาท

 • มอบการเชื่อมต่ออันยอดเยี่ยมผ่านพอร์ต USB-C 

ฮับมัลติพอร์ต Belkin USB-C สามารถทำงานร่วมกับฟังก์ชั่น Samsung DeX ได้และเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อโทรศัพท์ เข้ากับอุปกรณ์ภายนอกอื่นๆ เช่น โปรเจคเตอร์ จอมอนิเตอร์ความละเอียดสูง 4K (30Hz), SD Card และแฟลชไดร์ฟ เป็นต้น และตัวฮับสามารถส่งกระแสไฟไปยังอุปกรณ์โดยตรง สามารถต่ออุปกรณ์เสริมพร้อมชาร์จไฟผ่านฮับได้พร้อมกัน ยิ่งไปกว่านั้นฮับรุ่นนี้มีพอร์ตแลนความเร็ว 1Gb เพื่อประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์ของคุณ วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท

 • อะแดปเตอร์ RockStar 3.5mm Audio Cable with USB-C

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ด้วยสายสัญญาณเสียง USB-C to 3.5 มม. ให้คุณเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนแบบ USB-C เข้ากับเครื่องเสียงในรถยนต์หรือเครื่องเสียงภายในบ้านได้สะดวกง่ายดาย มีความยาวขนาด 3 ฟุต และ 6 ฟุต ให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการ
วางจำหน่ายในราคา 1,090 บาท

 • สายเคเบิ้ล MIXIT USB-C to USB-C

สายชาร์จ Belkin MIXIT USB-C to USB-C ช่วยให้คุณจ่ายกระแสไฟไปยังอุปกรณ์ที่เป็น USB-C ได้ทั้งหมด รองรับกระแสไฟได้มากถึง 3 แอมป์ สามารถถึงซิงค์ไฟล์ข้อมูล รูปภาพหรือไฟล์เพลงไปยังคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊กด้วยความเร็วสูงสุด 480Mbps วางจำหน่ายในราคา 590 บาท

 • สาย MIXIT Metallic USB-C to USB-C 

สาย Belkin MIXIT  Metallic USB-C to USB-C เป็นสายชาร์จที่ออกแบบได้สวยงาม ดูหรูหราด้วยวัสดุเมทัลลิก มี 4 สีให้เลือกทั้ง สีทอง สีเทา สีขาวและสีดำ สามารถซิงค์ข้อมูลกับคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊กด้วยพอร์ต USB-C ที่ความเร็วสูงสุด 480 Mbps เหมาะสำหรับการโอนไฟล์เพลง รูปภาพและไฟล์ข้อมูลต่างๆ วางจำหน่ายในราคา 990 บาท

 • สาย MIXIT DuraTek USB-C Cable Built with DuPont Kevlar

MIXIT  DuraTek ได้รับการออกแบบและผลิตด้วยขั้นตอนที่เหนือมาตรฐาน เพื่อให้มีความทนทานมากเป็นพิเศษ เส้นใยเคฟล่าร์ถูกนำมาเสริมสร้างความแข็งแกร่งที่ภายในและมีเชือกไนลอนถักที่ช่วยลดความเสียหายต่อสายเคเบิ้ลภายนอก นวัตกรรมเหล่านี้ถูกรังสรรค์ขั้นมาเพื่อให้เป็นสาย USB-C ที่แข็งแกร่ง และทนทานใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่า วางจำหน่ายในราคา 1,190 บาท

 • หูฟังอินเอียร์ RockStar USB-C 

หูฟังแบบอินเอียร์รุ่นใหม่ของ Belkin มาพร้อมวงจรแปลงสัญญาณในตัว เพื่อให้คุณฟังเพลงโปรดของคุณกับโทรศัพท์ได้อย่างเพลิดเพลินและหูฟังออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมเสริมความแข็งแรงในจุดสำคัญเพื่อให้ทนต่อการใช้งานทุกๆ วัน มีสีขาว และสีดำ (สินค้าพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้)

การวางจำหน่าย

อุปกรณ์เสริม Belkin สำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี (เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในบรรจุภัณฑ์) และมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ 

ที่มา : www.belkinthailand.com วันที่ : 29 กันยายน 2562

18,987อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ