ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Huawei nova 5T x Carnival Box Set เพียง 100 เซ็ตเท่านั้น!! โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 14,990 บาท ณ ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ซอย 7

Huawei nova 5T x Carnival Box Set ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสี “Midsummer Purple” ที่สวยเด่นนำเทรนด์ของ Huawei nova 5T ผสานเข้ากับ “ออโรรา” หรือแสงเหนือมาดีไซน์ร่วมกับทรงของกล่องรองเท้าสนีกเกอร์ เพื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับโลกแฟชั่นอย่างลงตัวในรูปแบบ Box Set สุดพิเศษที่นอกจากจะมีลวดลายและสีสันอันสวยงามแล้วยังอัดแน่นด้วยแอคเซสซอรี่

การออกแบบ “Huawei nova 5T x Carnival Box Set” เริ่มตั้งแต่การออกแบบ Collaboration Logo ที่จะนำไปใช้ในการดีไซน์ทั้งตัวกล่อง และแอคเซสซอรี่ต่างๆ ภายใน Box Set โดยเป็นการผสานกันระหว่างโลโก้ใหม่ของ “nova” และโลโก้ของ “Carnival” เข้าด้วยกัน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปรากฏการณ์แสงเหนือ ส่วนแพทเทิร์นลวดลายกราฟิกที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ของ “Huawei nova 5T x Carnival Box Set” ถูกออกแบบโดยเลือกใช้ทรงของกล่องรองเท้าสนีกเกอร์มาเป็นหลักในการออกแบบตัวกล่อง 

Huawei nova 5T x Carnival Box Set” ประกอบไปด้วย กล่องลวดลายพิเศษ, Huawei nova 5T และแอคเซสซอรี่ต่างๆ ที่จะมาช่วยยกระดับการใช้งานของ Huawei nova 5T ให้ชิคมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น เคสสำหรับ Huawei nova 5T, กระเป๋าใส่สมาร์ทโฟน, Huawei FreeLace , Huawei Mini Speaker , หมวกทรงบัคเก็ตสุดฮิป และพวงกุญแจโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในราคา 14,990 บาท ณ ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ซอย 7 เท่านั้น!

ที่มา : consumer.huawei.com วันที่ : 3 ตุลาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

2,615อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ