ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนแบบพับ มีหน้าจออินฟินี้ตี้ ดิสเพลย์ ขนาด 7.3 นิ้ว สามารถเปิดใช้งาน 3 แอปพลิเคชันได้พร้อมกัน มาพร้อมกับการถ่ายภาพด้วยกล้องโปร 6 เลนส์ รวมถึงการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Galaxy Fold พรีเมียร์ เซอร์วิส

Galaxy Fold’ เป็นได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว 

Samsung Galaxy Fold’ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการศึกษาความต้องการของผู้บริโภค ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ จึงใช้เวลาวิจัยและพัฒนากว่า 8 ปี เพื่อคิดค้นนวัตกรรม ‘Phablet (Smartphone/Tablet)’ สมาร์ทโฟนไฮบริดแท็บเล็ต ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED Infinity Flex Display ขนาดใหญ่ 7.3 นิ้ว ที่สามารถพับหน้าจอได้ ซึ่งเกิดจากการออกแบบและจัดวางเลเยอร์วัสดุหน้าจอที่ถูกผสานไว้ด้วยพอลิเมอร์แบบใหม่ที่มีความบางกว่าจอสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 50% เพื่อมอบความยืดหยุ่นและสัมผัสที่สมบูรณ์แบบที่สุด

  • สามารถเปิดแอปพลิเคชันได้ถึง 3 แอปพลิเคชันในเวลาเดียวกันผ่านฟีเจอร์ Multi-Active Window
  • ด้วยแอปพลิเคชัน App Continuity ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงการเชื่อมต่อของแอปพลิเคชันระหว่างหน้าจอบนฝาพับและหน้าจอหลักที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง Samsung ได้ร่วมมือกับชุมชนนักพัฒนาแอปพลิเคชันของทั้งกูเกิลและแอนดรอยด์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่าบริการและ แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่าง Facebook, WhatsApp และ YouTube จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

อีกขั้นของประสิทธิภาพการทำงาน ฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟนพับได้โดยเฉพาะ

Samsung Galaxy Fold ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการทำงาน การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือการแชร์ข้อมูล จากพลังของฮาร์ดแวร์ที่เหนือกว่า

  • Galaxy Fold ใช้ชิป AP รุ่นใหม่ พร้อมด้วย RAM ขนาด 12GB ที่รวดเร็วเสมือนการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์
  • Galaxy Fold ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความบันเทิง ด้วยระบบเสียงจากลำโพง AKG ที่มอบความสมจริงให้กับภาพยนตร์เรื่องโปรด
  • กล้องถ่ายภาพทั้งหมด 6 เลนส์ ประกอบไปด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องด้านบนหน้าจอหลัก 2 เลนส์ และกล้อง 1 เลนส์บนฝาพับ ทำให้ Galaxy Fold เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ โดยระบบกล้องของ Galaxy Fold ได้รับการยกระดับเพื่อรองรับการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ผู้ใช้จึงสามารถใช้แอปพลิเคชันอื่นในเวลาเดียวกับที่กำลังวิดีโอคอลได้อย่างง่ายดาย

รู้สึกได้ถึงความเหนือระดับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส

ที่ Samsung เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ มี Galaxy Fold พรีเมียร์ เซอร์วิส ที่จะดูแลระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Butler Gold บริการหลังการขายจาก Samsung รวมถึงการมอบการรับประกันหน้าจอระยะเวลานาน 1 ปี

  • การดูแลระดับ Galaxy Butler Gold ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับ Galaxy Fold ไม่ว่าจะเป็น บริการรับ– ส่งเครื่องซ่อมถึงสถานที่ที่สะดวก Exclusive Lounge บริการห้องรับรองระหว่างนำเครื่องมาซ่อม บริการเครื่องสำรองรุ่นเดียวกันระหว่างรอซ่อม พร้อมทั้งการติดต่อช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์หรือโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงรับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว นับจากวันที่ลงทะเบียนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
  • กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกกล่อง มาพร้อมกับหูฟังไร้สาย กาแลคซี่ บัดส์ รวมถึง เคส Aramid Fiber อันบางเฉียบที่ออกแบบมาเพื่อ Galaxy Fold โดยเฉพาะ

Samsung Galaxy Fold พร้อมวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ซัมซุงแบรนด์ช้อป และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในราคา 69,900 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Space Silver และ Cosmos Black รายละเอียดสามารถดูได้ที่ www.samsung.com/th/galaxyfold

ที่มา : www.samsung.com วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

5,327อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ