ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

จอมอนิเตอร์ LG UltraGear 27GL650F ขนาด 27 นิ้ว ในอัตราส่วน 16:9 ด้วยเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync มอบสัมผัสการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น แก้ปัญหาภาพขาดหรือภาพกระตุกในฉากที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เช่น ระหว่างการต่อสู้ หรือแข่งรถ ซึ่งทำงานร่วมกับอัตราการรีเฟรชภาพที่ 144Hz และเทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ตอบสนองรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที ให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบได้อย่างรวดเร็วทันใจ

นอกจากนี้ นวัตกรรม IPS Display ที่สามารถรองรับ HDR 10 และค่าสี sRGB ถึง 99% ยังสามารถพาเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกเกมได้อย่างเต็มอรรสรสด้วยภาพความละเอียดสูง สีสันสดแม่นยำเสมือนจริง แสดงรายละเอียดที่ชัดเจนทั้งส่วนที่สว่างและมืดในคอนเทนต์แบบ high dynamic range ได้อย่างมีมิติ เสริมประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่น Dynamic Action Sync (DAS) ช่วยลดความล่าช้าของอินพุต ทำให้ผู้เล่นสามารถตอบสนองทุกท่วงท่าได้แบบเรียลไทม์

ฟังก์ชั่น Black Stabilizer เพิ่มความสว่างของหน้าจอให้ผู้เล่นสามารถหลบเลี่ยงคู่ต่อสู่ที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดได้อย่างรวดเร็ว และฟังก์ชั่น Crosshair เพิ่มความแม่นยำในการยิงด้วยจุดเล็งเป้าที่กลางจอ

ดีไซน์ของ LG UltraGear 27GL650F ยังได้รับการออกแบบมาทันสมัยด้วยจอไร้ขอบสามด้าน ส่วนฐานสามารถปรับระดับความสูง ก้ม-เงย ซ้าย-ขวา หรือเปลี่ยนหน้าจอเป็นแนวตั้งแนวนอนได้ตามต้องการ LG UltraGear 27GL650F ขนาด 27 นิ้ว ราคา 12,500 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย 

ที่มา : www.lg.com วันที่ : 11 ตุลาคม 2562

717อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ