ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR การบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทย สามารถทำงานผ่าน AI Chatbot โปรแกรมช่วยบริหารงานบุคคล เพื่อการบริหารจัดการทีมงาน สื่อสารภายในบริษัท ตอบคำถามให้กับพนักงาน ลงเวลาพนักงานออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัวมากขึ้น

OneDee.ai กำลังพัฒนาระบบการบริหารจัดการบุคคล ผ่านฟังก์ชั่นที่ครบจบในระบบเดียว เช่น ระบบลงเวลาออนไลน์ พร้อมแสดงผลเวลาเข้า-ออกแบบ Realtime ระบบเงินเดือน เบิกค่าใช้จ่ายออนไลน์ ระบบจัดกะตารางงาน ระบบลงเวลาทำงาน ระบบแบบฟอร์มคำขอ ระบบลางาน กำหนดการอนุมัติหลายระดับ ระบบแชทคุยงาน ระบบมอบหมายงาน ปฏิทินวันหยุด เป็นต้น

ฟังก์ชันอัพเดทใหม่นั้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารและเดินทางในองค์กรได้อย่างมาก เพราะไม่ว่าพนักงานจะทำงานอยู่ที่ไหนก็สามารถพูดคุยงานได้ทุกที่ผ่านระบบแชทในองค์กร พนักงานสามารถรายงานยอดขายอย่างตรงไปตรงมา ช่วยให้บริษัทสามารถขยายทีมงาน และขยายกิจการได้อย่างรวดเร็วไม่ติดขัด

ขณะเดียวกันก็ยังทำให้องค์กรเข้าถึงพนักงานได้ง่ายขึ้น เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถเรียกเมนูคำสั่งต่างๆ ผ่าน AI Chatbot ไม่ว่าจะเป็นการแชทคุยกับบอท เพื่อเรียกคำสั่งต่างๆ ได้เหมือนพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานทั้งยังตอบทุกคำถามที่พนักงานสนใจ ช่วยเทรนพนักงาน และแจ้งข่าวสารต่างๆ ภายในบริษัทได้อย่างรวดเร็ว 

วิธีการใช้งานทำรายการผ่านหน้าจอ Chat ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ลดจำนวนปุ่มในแอป เหลือเพียงการใช้งานที่เรียบง่าย นอกจากนั้น OneDee.ai ยังเพิ่มความสะดวกในการลงเวลาทำงาน เช่น ในกรณีที่บริษัทไม่สามารถให้พนักงานโรงงานพกมือถือเข้าไปในพื้นที่โรงงานอุสาหกรรม จึงนำเสนอ OneDee Station ระบบลงเวลาทำงานด้วยใบหน้า หรือสแกนหน้าลงเวลาทำงานผ่าน iPad ซึ่งติดตั้งได้ด้วยตัวเอง และสามารถติดตั้งได้หลายจุดในโรงงานทุกการเข้า-ออกของพนักงาน พร้อมรายงานผลแบบออนไลน์ทันที มีความทนทานสูง ใช้ทดแทนเครื่องสแกนนิ้วได้ 100%

ทั้งนี้ OneDee.ai ยังให้กำหนดแบบฟอร์มได้ สามารถอนุมัติได้หลายระดับ โดยแยกแผนก หรือสาขาการอนุมัติคำร้องต่างๆ ได้ หรือแม้กระทั่งฟอร์มเบิกค่าใช้จ่าย ฟอร์มขอทำงานล่วงเวลา ซึ่งพนักงานขอแบบฟอร์มการลาออนไลน์ และส่งคำขออื่นๆ เช่น ดูโควต้าวันลา ได้ผ่านแอปมือถือด้วยระบบ AI Chatbot เพื่อสร้างความสะดวกยิ่งขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

สามารถทดลองใช้ฟรีได้แล้วที่ www.onedee.ai

ที่มา : www.siamphone.com วันที่ : 20 ตุลาคม 2562

1,828อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ