ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอชท์ดีไซน์เรียบหรู ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสายออกกำลังกายและสายแฟชั่น ตัวเรือนมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งสแตนเลสและอลูมิเนียม มีให้เลือก 2 ขนาด 44 มม. และ 40 มม. สำหรับสายก็มีมาให้เลือก 2 แบบเช่นกัน คือ สายหนังและสายยางแนวสปอร์ต สวนในรุ่น eSIM มีเฉพาะตัวเรือนสแตนเลสเท่านั้น

ผู้ช่วยด้านการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ (Enhanced Health & Wellness)

 • Running Coach - เปรียบเสมือนโค้ชส่วนตัวที่คอยติดตามและแนะนำรูปแบบการเดิน-วิ่งที่เหมาะสมแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ 
 • Gym Tracker – บันทึกข้อมูลการออกกำลังกายจากเครื่องเล่นที่ฟิตเนสได้แม่นยำยิ่งขึ้นผ่านระบบ NFC เพียงแตะนาฬิกาที่เครื่องเล่นก็สามารถ Sync ข้อมูลต่างๆ ลงในเครื่องได้
 • Sleep Tracker -  รู้คุณภาพการนอนได้ละเอียดยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์ความแม่นยำสูง ช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนกิจวัตรและสร้างสุขภาพการพักผ่อนให้ดียิ่งขึ้น 
 • มาพร้อมโหมดติดตามการออกกำลังกายอัตโนมัติได้ถึง 7 แบบ ได้แก่ เดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, พายเรือ, ว่ายน้ำ, เครื่องเล่น Elliptical Trainer และการออกกำลังกายอื่นๆ 

ดีไซน์เรียบหรู เติมเต็มการใช้งาน ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ (More Personalized & Purposeful Design)

 • ดีไซน์พรีเมี่ยม เลือกออกแบบได้ตามต้องการ
 • ดีไซน์ที่เรียบง่าย พรีเมี่ยม และบางลง 

มาพร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งวัสดุตัวเรือนแบบสแตนเลส หรือ อลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา และขนาดตัวเรือนที่ 44 มม. และ 40 มม. ไปจนถึงตัวเลือกของสายนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นสายหนังหรือสายสปอร์ต ให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

โดดเด่นด้วย My Style Watch Faces สามารถเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาให้แมทช์กับลุคในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย เพียงถ่ายภาพชุดที่ใส่ในวันนั้นด้วยสมาร์ทโฟน จากนั้นอัลกอริทึมตรวจจับสีบน กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 จะหาดีไซน์หน้าปัดที่เข้ากับชุดดังกล่าวให้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Motion Watch Faces สามารถดาวน์โหลดธีมภาพเคลื่อนไหวให้เข้ากับสีและวัสดุของสายนาฬิกาโดยสแกน QR Code บนกล่อง  

เติมเต็มการใช้งาน

มาพร้อมขอบหน้าปัดระบบสัมผัส หรือ Touch Bezel เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันและควบคุมฟีเจอร์ต่างๆ ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งทำงานร่วมกับ One UI รูปแบบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นอกจากนี้ ด้วยดีไซน์หน้าปัดโค้ง ขอบหน้าจอที่บางลง และฝาหลังตัวเรือนที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ช่วยเพิ่มความ สามารถในการวัดค่าต่างๆ ได้แม่นยำยิ่งขึ้น 

ประสบการณ์การเชื่อมต่อที่แท้จริง (Seamlessly Connected Lifestyle)

 • มาพร้อมตัวเลือกทั้งรุ่น eSIM และ Bluetooth 5.0 

โมเดลแบบ eSIM สามารถรับสายโทรเข้า-ออก รวมไปถึงใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ สามารถถ่ายภาพ เปลี่ยนโหมดกล้อง บันทึกวิดีโอ หรือตรวจเฟรมของภาพได้อย่างง่ายดายบนหน้าปัดนาฬิกา 

สำหรับโมเดลที่รองรับสัญญาณ Bluetooth สามารถเชื่อมต่อกับการโทรศัพท์และรับข้อความได้อย่างต่อเนื่อง แม้โทรศัพท์ไม่ได้อยู่ในมือ 
ไลฟ์สไตล์ที่ Seamless ยิ่งขึ้น

มอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบไร้รอยต่อระหว่างสมาร์ทโฟนและกาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 ด้วยการจับมือกับพันธมิตรอย่าง Spotify ให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเพลงโปรดหรือ Podcast ได้เลยโดยไม่ต้อง Sign-in ใหม่ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟัง กาแลคซี่ บัดส์ ได้อีกด้วย

ดู Youtube บนข้อมือได้แม้ไม่ได้อยู่กับโทรศัพท์ อีกทั้งยังอัพเดทข่าวสารบนโซเชี่ยลมีเดียได้ผ่าน SNS Viewer 

ยกระดับความสะดวกสบาย

 • รองรับแอปพลิเคชันแปลภาษาทั้งแบบเสียงและตัวอักษรได้กว่า 16 ภาษา
 • มาพร้อม Bixby ระบบสั่งงานด้วยเสียง
 • รองรับ Samsung Health และ SmartThings 
 • กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 Under Armour Edition

ยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายด้วย กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 Under Armour Edition มาพร้อมหน้าปัดรุ่นพิเศษในแบบฉบับของ Under Armour 

ฟีเจอร์ MapMyRun MVP หรือโค้ชส่วนตัวที่คอยตรวจวัดการออกกำลังกายพร้อมให้คำแนะนำแบบเรียลไทม์ โดยอิงจากจังหวะการออกกำลังกายและข้อมูลอื่นๆ 

รายละเอียดการวางจำหน่าย

กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของก่อนใคร ผ่านทาง Samsung Online Shop ( https://shop.samsung.com/th/offer/watchactive2 ) ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ตุลาคม 2562 และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 รุ่น eSIM (ตัวเรือนสแตนเลส-สายหนัง) มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Silver, Black, และ Gold ขนาด 44 มม. ราคา 13,900 บาท และ 40 มม. ราคา 12,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์และผู้ให้บริการเครือข่าย (AIS, DTAC และ True) ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562
 • กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 รุ่น Bluetooth (ตัวเรือนสแตนเลส-สายหนัง) ขนาด 44 มม. มี 3 สี ได้แก่ Silver, Black, และ Gold ราคา 12,900 บาท และขนาด 40 มม. มาในสี Silver และ Pink Gold ราคา 11,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562
 • กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 รุ่น Bluetooth (ตัวเรือนอลูมิเนียม-สาย FKM) มาในขนาด 44 มม. มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Cloud Silver และ Aqua Black ราคา 9,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562
 • กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 Under Armour Edition รุ่น Bluetooth (ตัวเรือนอลูมิเนียม-สาย Under Armour) ขนาด 44 มม. ตัวเรือนสี Black สายสี Black ราคา 10,900 บาท และขนาด 40 มม. ตัวเรือนสี Black มาพร้อมสาย สี Silver ราคา 9,900 บาท 

วันที่ : 29 ตุลาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

2,298อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ