ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Fitbit ปรับซอฟท์แวร์ใหม่เพิ่มความล้ำให้กับนาฬิการวมถึงบริการสำหรับสมาชิกฟิตบิท พรีเมี่ยม สำหรับโปรแกรมโอเอส 4.1 ที่ปล่อยออก ทำให้ฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับการนอนและการใช้งานอื่นของฟิตบิท Versa 2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 6 วัน

ฟิตบิทยังปล่อยคอนเท้นต์และเครื่องมือใหม่ๆ ออกมาเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์สมาชิกฟิตบิท พรีเมี่ยม อาทิ รายงานสุขภาวะที่พัฒนาขึ้นจากการปรึกษานักวิชาชีพทางการแพทย์ของสถาบันต่างๆ 

โอเอส 4.1 ประกาศใช้กับ Versa 2 และยังรวมไปถึงตระกูล Fitbit Versa ทั้งหมดอีกด้วย มีระบบตั้งปลุกอัจฉริยะ , ระบบปลุกแบบไม่ใช้เสียงในตัวเครื่องที่ให้เลือกใช้ระบบสั่นในการปลุก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ให้คะแนนระหว่างที่หลับในแต่ละคืนให้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพการนอน

โอเอส 4.1 เพิ่มทั้งหน้าที่การทำงานและช่วยจัดตารางเวลาประจำขณะเดินทางได้อีกด้วย เปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกา เก็บภาพหน้าปัดสุดโปรดถึงห้าภาพจากที่มีให้เลือกบนฟิตบิท แอพฯ แกลเลอรี่ทั้งหมดเกือบ 4,000 ภาพ 

เฉพาะผู้ใช้ Versa 2 แสดงผลแบบ AMOLED แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 2 วัน นอกจากนี้ยังได้มีการปรับขยายฟังค์ชั่นอเล็กซ่า บิลท์-อินของอเมซอนเพื่อผู้ใช้งาน Versa 2 ฟีเจอร์ใหม่เพื่อแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เริ่มอ่อน และปิดการใช้งานบางฟีเจอร์โดยอัตโนมัติเพื่อให้นาฬิกายังใช้งานบนข้อมือได้ต่อไป โปรแกรมปรับปรุงใหม่เช่น การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24/7 PurePulse เชื่อมต่อกับระบบจีพีเอส , ออกแบบให้กันน้ำ ,  Spotify และ Fitbit Pay มีอยู่บนฟิตบิททุกเรือน

วันที่ : 18 พฤศจิกายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

4,109อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ