ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลายๆ คนอาจจะจำกันได้ เมื่อช่วงต้นปี ค.ศ. 2019 ที่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนหน้าจอพับรุ่นแรกของโลกออกมา แต่หลังจากนั้น Samsung Galaxy Fold ก็ต้องเผชิญกับปัญหา เมื่อเหล่าเครื่องทดสอบที่ส่งยังสื่อชั้นนำในต่างประเทศเกิดปัญหาที่หน้าจอ ทั้งการลอกแผ่นหน้าจอออกทำให้จอพัง หรือการเกิดจุดเม็ดพิกเซล จนท้ายสุด Samsung ต้องตัดสินใจเลื่อนการวางขายออกไป


รูปจาก DELFI

จากปัญหาตรงนั้น ทำให้หลายคนสงสัยว่า Motorola Razr จะเกิดปัญหาเช่นเดียวกับ Samsung Galaxy Fold หรือไม่ ? เพราะด้วยความเป็นหน้าจอแบบพับได้เหมือนกัน ซึ่งทาง Motorola ก็ได้ตอบคำถามเหล่านั้นทันที

"พวกเราจะไม่วางขาย Motorola Razr จนกว่าพวกเราจะรู้ว่ามันพร้อม ซึ่งพวกเรามั่นใจความทนทานของหน้าจอ Flex View display เป็นอย่างมาก และข้อมูลการวิจัยของเราก็ค่อนข้างแน่นพอตัว ทำให้การใช้งานของมันจะเหมือนสมาร์ทโฟนปัจจุบันแน่นอน พวกเรารู้ว่านี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ แต่ก็พร้อมจะพัฒนา และปรับเปลี่ยนใหม่เกิดสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมา โดย Motorola Razr คืออุปกรณ์ระดับโลกเพื่อให้ลูกค้าของ Motorola Razr ได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เคยพบมาก่อน"

ก็ดูทาง Motorola จะมั่นใจพอตัวว่า Motorola Razr ของพวกเขาจะออกมาใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องติดตามกันว่า เมื่อมีการวางขายจริงในช่วงต้นปี ค.ศ. 2020 กับราคา 1,499.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 45,000 บาท) จะออกมาโดนใจมากแค่ไหน แต่ส่วนตัวมองว่า Motorola Razr มีความเป็นสมาร์ทโฟน และใช้งานได้กระทัดรัดมากกว่า ในขณะที่ Samsung Galaxy Fold และ Huawei Mate X จะดูขนาดใหญ่ และเมื่อเปิดฝาจะกลายเป็นแท็บเล็ตทันที

ที่มา : www.phonearena.com วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2562

3,352อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ