ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Advertorial : ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าตัวเลขนั้นวงเวียนอยู่กับชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเลขห้องพัก เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถยนต์ หรือแม้กระทั่งเลขบัญชี และอีกหนึ่งเลขที่สำคัญต่อชีวิตเราไม่แพ้ตัวเลขไหนๆ ก็คือ ตัวเลข 10 หลักจากเบอร์มือถือนั่นเอง

สาเหตุที่ทำให้ใครหลายๆ คนที่เป็นสายมูเตลูทั้งหลาย เลือกที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือ หาเบอร์มงคลเพื่อเป็นการเสริมดวง ก็เพราะว่ามันง่ายกว่าที่จะไปเปลี่ยนเลขห้องพัก เลขที่บ้าน หรือเลขทะเบียนรถยนต์ การเปลี่ยนเบอร์มือถือจึงสะดวก และรวดเร็วมากกว่า ปรับเปลี่ยนดวงชะตาได้ทันใจ

สำหรับใครที่ช่วงนี้การงานไม่รุ่ง ความรักร่วง ซวยแบบไม่มีสาเหตุ ไม่มีทางออก และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ไม่แน่ว่าการหาเบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ราคาถูก อาจจะเปลี่ยนดวงของคุณให้กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแบบสุดๆ ไปเลยก็เป็นได้ แต่ก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์มงคลนั้น ลองมาเช็กความหมายเบอร์มงคล และเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงที่เหมาะกับคุณไปพร้อมๆ กับ Shopee ก่อนเลยดีกว่า

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เสริมดวงความรัก ( 64 , 46 , 36 )

หากคุณหาเบอร์มงคลหรือมีเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูด มีคนรักมีคนเมตตา สำหรับคนโสดก็มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรืออาจจะได้เจอเนื้อคู่จนมีการหมั้นหมายและแต่งงานเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักครั้งนี้ของคุณจะหอมหวานและแฮปปี้มากขึ้น นอกจากนี้ความหมายเบอร์มงคล 3 เลขนี้ยังส่งผลดีและช่วยสนับสนุนในเรื่องของการงานอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงดีๆ ก็จะทำให้การงานดีความรักรุ่ง ชีวิตก็จะดีแบบสุดๆ ไปเลย

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ สำหรับเจ้าของธุรกิจ ( 51 , 56 )

สำหรับเจ้าของธุรกิจ ความหมายเบอร์มงคลนี้จะช่วยในเรื่องของการเจรจาธุรกิจให้ราบรื่น ได้รับการสนับสนุนจากมิตรสหาย มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น หากลงทุนอะไรจะทำให้ส่งผลดี ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า โดยเฉพาะถ้าหาเบอร์มงคล เลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงเฮงๆ ก็จะทำให้ผู้ที่ทำงานด้านการบริหารจัดการ เป็นหัวหน้าคน หรืออยู่ในธุรกิจด้านการเงิน วงการบันเทิง หรือวงการที่ต้องใช้ศิลปะ

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เสริมดวงการเงิน ( 38 )

เมื่อพูดถึงเรื่องการเงิน ตัวเลขที่ใครหลายๆ คนจะได้ยินก็คือ เลข 3 กับ เลข 8 ตามความเชื่อของชาวจีนเลข 8 นั้นอ่านว่า “ปา” ซึ่งพ้องเสียงกับคำว่า เจริญก้าวหน้า หรือ ร่ำรวย และในความเชื่อทางฝั่งตะวันตกก็เชื่อว่า เลข 8  นั้นเมื่อพลิกกลับจะเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของ อินฟินิตตี้ ที่มีความหมายว่า อนันต์ หรือไม่มีสิ้นสุด และสำหรับความหมายเบอร์มงคลเลข 3 หมายถึงความสมบูรณ์ จุดเริ่มต้น และ อนาคต เมื่อเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงเลข 3 และ 8 มารวมกันจึงมีความหมายว่าความสมบูรณ์แบบทางการเงิน จุดเริ่มต้นหรืออนาคตทางการเงินที่ดี

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ( 0 และ 7 )

สำหรับใครที่ร่างกายอ่อนแอ เล็ก ๆ น้อยก็ปวดท้อง ปวดหัว 3 วันดี 4 วันไข้ควรหลีกเลี่ยงเบอร์โทรที่มีเลข 0 และ เลข 7 ไว้ แต่ถึงแม้ว่าเบอร์โทรของคุณจะไม่ได้มี 2 เลขนี้ก็อย่างเพิ่งวางใจไป ถึงยังไงคุณก็ควรที่จะใส่ใจสุขภาพทั้งเรื่องอาหารการกินและออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อร่างกายที่ดีของตัวคุณเอง

เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เบอร์โทรที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ ( 37 , 73 )

ถึงแม้ว่าความหมายเบอร์มงคลเลข 3 นั้นจะเป็นเลขที่ดีในเรื่องการเงิน แต่ในบางตำราการเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงเลข 3 นั้นก็หมายถึงการต่อสู้ ความเข้มแข็งความอดทน และ การผจญภัย และเมื่อมาอยู่กับเลข 7 ที่เป็นเลขแห่งความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความวิตกกังวล และการพลัดพราก ทำให้คนที่มีเบอร์มือถือที่มีเลข 37 หรือ 73 นั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือ อาจจะต้องมีผ่าตัดครั้งใหญ่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการหา เบอร์มงคล และ เบอร์ที่คุณต้องระวัง แต่ไม่ว่าคุณจะมีเบอร์ที่กล่าวมาหรือไม่ ทั้งหมดก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลคนเท่านั้นถ้าหากว่าการเปลี่ยนเบอร์นั้นทำให้คุณสบายใจและมีความมั่นใจมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร ที่สำคัญคือ นอกจากเลือกซื้อเบอร์มงคลราคาถูก เลขสวยที่ถูกโฉลกแล้วก็ต้องเลือกเครือข่ายที่ดี โปรโมชั่นและราคาที่โดนใจคุณด้วยเช่นกัน

แต่อย่าลืมนะว่า เบอร์ดี เบอร์มงคลก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ชีวิตรุ่งการงานปังได้ถ้าเรายังใช้มือถือรุ่นพระเจ้าเหาในขณะที่ทุกคนเค้าใช้สมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ (สมัยนี้แค่ตอบ LINE ช้าชีวิตก็เปลี่ยนได้แล้ว…) ลองมองหา โทรศัพท์มือถือ ราคาประหยัด รุ่นใหม่ๆ กดสั่งซื้อง่ายๆ ผ่าน Shopee เป็นอีกทางนึงที่น่าจะช่วยให้ชีวิตราบรื่นกว่าเดิมได้เยอะเลย

มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีพร้อมโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษที่ Shopee 12.12 Birthday Sale ฟินกันต่อกับโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วไทย ช้อปแค่ 0 บาทก็ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับส่วนลด 50% ทุกวัน รีบช้อปด่วนตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม 2019 นี้! https://shopee.co.th/m/12-12  

**บทความเพื่อการโฆษณา**

ที่มา : shopee.co.th วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ