ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัว แกร็บเพย์ วอลเล็ต พาวเวอร์ บาย เคแบงก์ อีกช่องทางที่จะช่วยเพิ่มยอดการใช้จ่ายผ่านทางดิจิทัลในประเทศไทย เนื่องจากปัจจุบัน 93% ของการใช้จ่ายภายในประเทศยังเป็นเงินสด ดังนั้น เพื่อสนับสนุนให้มีการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป จึงมุ่งสร้างความเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลโดยให้ร้านค้าพึ่งพาเงินสดน้อยลง เพราะยอดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มีมูลค่าถึง 1% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในแต่ละปี นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้บริการผ่านแกร็บ ซูเปอร์แอป

GrabPay Wallet อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้แกร็บแล้ว ยังสามารถใช้ แกร็บเพย์ วอลเล็ต ชำระเงินตามร้านค้าชั้นนำต่างๆ ที่อยู่นอกแพลตฟอร์มของแกร็บได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังนำเสนอ แกร็บแพ็กเกจ และส่วนลดในดีลบุ๊กเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์และมีส่วนร่วมในอีโคซิสเต็มผ่านทั้งแอปของแกร็บและร้านค้าออฟไลน์ได้อย่างเต็มที่ 

บริการใหม่ของ แกร็บเพย์ วอลเล็ต:

  • ชำระเงินกับร้านค้า : สามารถนำ แกร็บเพย์ วอลเล็ต ไปชำระค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าต่างๆ เช่น Major Cineplex, After You, KOI Thé, Boots, Lawson Station 108, Fuji, Miniso, Sukishi, Kyo Roll En, Seoul Grill และ Sukiya โดยสแกน QR code 
  • เติมเงินโทรศัพท์มือถือ : สามารถใช้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือผ่านทางแอปของแกร็บ ทำให้การเชื่อมต่อในยุคดิจิทัลเป็นไปได้อย่างสะดวก โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรโทรคมนาคมต่างๆ
  • ดีลบุ๊ก : รวมสินค้า ส่วนลดและสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร บันเทิง และท่องเที่ยว เช่น ผู้ใช้งานสามารถซื้อเซ็ตตั๋วชมภาพยนตร์พร้อมป๊อปคอร์นราคาพิเศษจาก Major Cineplex และชานมไข่มุกจาก KOI Thé ได้ในราคาพิเศษ
  • แพ็กเกจส่วนลด : ผู้ที่ใช้งานแกร็บเป็นประจำสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 50% เมื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานกลุ่มบริการต่างๆ ของแกร็บที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกันไป แพ็กเกจยอดนิยม ได้แก่ GrabPackage All-access Pass, GrabPackage Ride Pass, GrabPackage Food Pass and GrabPackage GrabExpress Pass

เพื่อฉลองการเปิดตัวแกร็บเพย์ วอลเล็ต แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป ได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษมีดังนี้

  • GrabRewards : รับคะแนนรีวอร์ดส 3 เท่าสำหรับทุกการใช้บริการแกร็บ เมื่อเลือกชำระเงินด้วย แกร็บเพย์ วอลเล็ต 
  • ชำระเงินกับร้านค้า : รับเงินแคชแบ็กสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านแกร็บเพย์ QR Code ในร้านค้าที่ร่วมรายการ

ในปัจจุบัน ผู้ใช้แกร็บในประเทศไทย สามารถเปิดใช้งานและเติมเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ e-Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน K Plus เมื่อสร้างบัญชีแล้ว ผู้ใช้สามารถใช้ยอดเงินใน แกร็บเพย์ วอลเล็ต เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการภายในอีโคซิสเต็มของแกร็บหรือบริการต่างๆ จากร้านค้าพาร์ทเนอร์ได้ทันที นอกจากนี้ แกร็บมีแผนที่จะขยายการเปิดให้บริการกับผู้ใช้ที่ใช้ธนาคารอื่นภายในต้นปีหน้า

วันที่ : 1 ธันวาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

2,321อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ