ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ส่งท้ายปี กับโน้ตบุ๊ค Thin & Light Acer Swift 3 , Acer Swift 5 ,  โน้ตบุ๊ค Acer Aspire 3 , ออลอินวันพีซี Acer AIO C22 ขุมพลังเทคโนโลยี 10th Gen Intel Core พกพาไปได้ทุกที่ พร้อมเดินหน้าแคมเปญ Together We Change รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกในร้านค้า และร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี Acer Just For You พบส่วนลดผลิตภัณฑ์และแคชแบคสุดคุ้ม ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ

Acer Swift 7 โน้ตบุ๊คที่มีน้ำหนัก 890 กรัม มีความบาง 9.95 มม. Acer Swift 3, Swift 5 และ Swift 7 จัดเป็นโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Thin & Light ประสิทธิภาพที่ดี น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ครบครันทั้งในการทำงานและความบันเทิง ในขณะที่ Aspire 3 โน้ตบุ๊คเต็มประสิทธิภาพในชีวิตประจำวัน และออลอินวัน Acer AIO C22 ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้งานพีซีที่มีพื้นที่จำกัด 

โปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีด้วยโน้ตบุ๊คในตระกูล Thin & Light พีซีเดสก์ทอป ออลอินวันพีซี เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค เกมมิ่งเดสก์ทอป ไปจนถึงมอนิเตอร์ และโปรเจคเตอร์ในราคาพิเศษ พร้อมรับ Cash Back 1,000 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Acer หรือ Predator ในรุ่นที่ร่วมรายการจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 

วันที่ : 4 ธันวาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

5,850อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ