ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

 
Lazada 12.12 แกรนด์เซล จัดเต็ม 12-14 ธันวาคมนี้ ด้วยส่วนลดสูงสุด 90% เซอร์ไพรส์ไปกับคูปอง 1,212 บาท ทุกเที่ยงวันและเที่ยงคืน ส่งท้ายปีลาซาด้าร่วมกับ ฮาสโบร จัดแคมเปญปันน้ำใจให้น้อง ร่วมบริจาคของเล่นเพื่อเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย
 
Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปีด้วยดีลพิเศษและกิจกรรมโปรโมชั่นที่หลากหลาย อาทิ:
  • เติมเต็มให้ทุกความต้องการ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่า 1,212 บาท เริ่มเก็บได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมเป็นต้นไป และแฟลชเซลสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 12 บาท 
  • เปิดโอกาสให้ได้สะสมของรางวัลพิเศษและคูปองส่วนลดผ่านเกมส์สนุกๆ จาก LazGames นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Group Play ที่เชิญชวนให้นักช้อปและเพื่อนๆ ได้ฟอร์มทีม และร่วมกันทำภาระกิจเพื่อสะสมเหรียญและชิงรางวัลแจ็คพอตมากมาย
  • ร่วมแบ่งปันความสุขคืนสู่สังคมในช่วงแห่งเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง เชิญชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการบริจาคในแคมเปญเพื่อเด็ก โดยผู้ที่ซื้อสินค้าจากร้านฮาสโบรครบ 599 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ธันวาคมนี้ จะร่วมบริจาคของเล่นให้กับเด็กๆ ผ่านมูลนิธิบ้านนกขมิ้น องค์กรที่ให้การช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศไทย
  • กลับมาอีกครั้งกับ LOL Market เฟสติวัลแห่งการช้อปปิ้งสินค้าที่นักช้อปชื่นชอบ โดยครั้งนี้จะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าจากผู้ขายลาซาด้ากว่า 160 ราย ระหว่างวันที่ 12-15 ธันวาคมนี้ ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อหลากหลาย
นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษทั้งจากแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศใน LazMall โดยผู้ถือบัตรลาซาด้า ซิตี้ เครดิตคาร์ด จะได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในเทศกาล 12.12 ด้วยข้อเสนอพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมถึงส่วนลดเพิมสูงสุดถึง 22% ด้วย คลิกเลือกสินค้าใส่ตะกร้ารอไว้เลย https://bit.ly/33FSU8w

วันที่ : 10 ธันวาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ