ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

BELKIN BOOSTUP Wireless Charging Dock สำหรับ iPhone และ Apple Watch แท่นชาร์จไร้สายที่รองรับการชาร์จแบบ 3 in 1 ชาร์จอุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 3 อย่างจากตัวชาร์จ Wireless และพอร์ต USB-A 5W / 1A ออกแบบมาอย่างสวยงาม สามารถวางตั้งให้เข้าได้กับทุกสถานที่ ชาร์จได้รวดเร็ว สะดวก และรับประกันความปลอดภัย ให้การชาร์จ Iphone หรือ Apple Watch ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าปอกกล้วยซะอีก

แท่นชาร์จ BELKIN BOOSTUP สำหรับ iPhone และ Apple Watch มีขนาดไม่ใหญ่มาก วางไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะหัวเตียงได้พอดี ไม่เกะกะ ทำจากวัสดุผิวเรียบเกรดพรีเมี่ยม มีแท่นชาร์จเป็นรูปวงรี 1 แท่น และวงกลมเล็กๆ ด้านขวาอีก 1 แท่น วางอยู่บนฐานวาง น้ำหนักค่อนข้างเบา ดีไซน์สวยงาม เข้าได้กับทุกสถานที่

แท่นทางด้านซ้าย เป็นแท่นชาร์จใหญ่รูปทรงวงรี ด้านหน้ามีผิวสัมผัสเป็นยาง ด้านหลังเป็นพลาสติกผิวเรียบมันวาว รองรับการชาร์จ iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus และ iPhone 8 สามารถชาร์จไฟแบบไร้สายได้ที่ 7.5 วัตต์

ด้านขวาเป็นแท่นชาร์จรูปวงกลม รองรับการชาร์จไฟแบบไร้สายได้ที่ 5 วัตต์ พื้นผิวเป็นพลาสติกผิวลื่นทั้งหมด ด้านหน้าสีขวา ด้านหลังสีดำ สำหรับใช้กับ Apple Watch สามารถตั้งโหมด Nightstand mode เพื่อใช้งานนาฬิกาปลุกของสมาร์ทวอชท์ได้นั่นเอง

สำหรับด้านหลังมีพอร์ต USB Tybe A อยู่ทางด้านซ้าย สามารถเสียบชาร์จอุปกรณ์ที่มีพอร์ต Type A ได้ และมีช่องเสียบสายไฟอยู่ทางด้านขวา

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • แท่นชาร์จ BOOST UP Wireless Charging Dock สำหรับ iPhone และ Apple Watch
  • สายไฟ
  • คู่มือการใช้งาน

BELKIN BOOSTUP Wireless Charging Dock ผ่านมาตรฐาน Qi และผ่านมาตรฐานที่ Apple ต้องการ รองรับการชาร์จแบบไร้สายของ Apple Watch โดยสามารถชาร์จไร้สายผ่านเคสที่มีขนาดไม่เกิน 3 มิลลิเมตรได้ โดยให้กำลังไฟในการชาร์จถึง 7.5W สำหรับ iPhone รุ่นที่รองรับ และสำหรับ Apple Watch ให้กำลังไฟในการชาร์จ 5W/1A พร้อมรับประกันสินค้า 3 ปี 

ใครที่ต้องการความสะดวกสบาย ที่พ่วงมากับความปลอดภัย ทั้งยังได้อุปกรณ์ชาร์จที่ความสวยงามลงตัวกับสถานที่ของคุณ แท่นชาร์จ BELKIN BOOSTUP Wireless Charging Dock สำหรับ iPhone และ Apple Watch ถือเป็นสื่งที่ตอบโจทย์ของคุรได้อย่างดี โดยวางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ belkin.com/th/, iStudio by Copperwired, .Life (Dotlife) และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วไป

วันที่ : 3 มกราคม 2563

3,342อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ