ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

LG นำเสนอนวัตกรรมระบบฟอกอากาศ ตรวจจับและกำจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0) และการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ประกอบด้วย เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare รุ่น Double และ Single และเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน LG DUALCOOL with Air Purification รุ่น IL และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ รุ่น Single Commercial 4 Way CASSETTE ที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศ นอกจากนี้ ได้เปิดตัว LG PuriCare Mini เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพารุ่นแรกของโลกที่มีแผ่นกรองอากาศในตัว

เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา LG PuriCare Mini ด้วยระบบฟอกอากาศ 4 ขั้นตอน นำมาซึ่งความสามารถในการตรวจจับและขจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ Dual Inverter สามารถดูดและกำจัดฝุ่นเข้ามาภายในเครื่องฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน พัดลมคู่ Tornado Dual จะช่วยกระจายอากาศสะอาดได้ไกลและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการฟอกอากาศในรถให้บริสุทธิ์ได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

LG PuriCare Mini สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จแบตเตอร์รี่ 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ การทำงานแบบไร้สาย พร้อมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบา 530 กรัม 


 
นอกจากนี้ LG ยังประกอบด้วยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ที่โดดเด่นด้วยความสามารถในการฟอกอากาศภายในบ้านได้โดยรอบ 360 องศา พร้อม Clean Booster ที่สามารถกระจายลมในรัศมีได้ไกลถึง 7.5 เมตร โดยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่น ดับเบิ้ล เหมาะแก่การใช้งานในพื้นที่ 91 ตารางเมตร โดยระบบฟอกอากาศภายในตัวเครื่องที่ทำงานแยกกันอย่างอิสระ 

นอกจากนี้ แอลจียังนำเสนอเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน แอลจี ดูอัล คูล ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ (รุ่น IL) เพื่อมอบอากาศที่เย็นและบริสุทธิ์แก่ผู้บริโภคในขณะเดียวกัน พร้อมช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์

สำหรับเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ แอลจีได้นำเสนอ ซิงเกิ้ล คอมเมอร์เชียล โฟร์ เวย์ คาสเซ็ต พร้อมฟังก์ชั่นการฟอกอากาศ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ ช่วยมอบอากาศที่เย็นและสะอาดแก่กลุ่มลูกค้าองค์กร 

ในยุค IoT ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่สามารถควบคุมการใช้งานได้บนสมาร์ทโฟน จึงสามารถตรวจสอบคุณภาพของอากาศภายในบ้านได้ และควบคุมการเปิด-ปิดเครื่องได้จากทุกที่ทุกเวลา โดยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ มินิ จะสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG PuriCare Mini ผ่านบลูทูธ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในไลน์อัพสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ของแอลจี ผ่าน Wi-Fi 

โดยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ มินิ จำหน่ายในราคา 7,990 บาท เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่นดับเบิ้ล จำหน่ายในราคา 49,900 บาท เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่นซิงเกิ้ล จำหน่ายในราคา 29,900 บาท และเครื่องปรับอากาศ ดูอัล คูล ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ (รุ่น IL) วางจำหน่าย 2 ขนาด ได้แก่ 12,000 บีทียู ราคา 35,990 บาท และ 18,000 บีทียู ราคา 45,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th 

วันที่ : 20 ธันวาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

4,876อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ