ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสสั่งอาหารออนไลน์เติบโตอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งในช่วงเวลาปีนี้เองกระแสก็มาแรงด้วย มีการวิ่งขนส่งเกือบตลอดทั้งวัน ดังนั้นแอปพลิเคชั่นที่จะมาเล่าสู่กันฟังในครั้งนี้ก็เกี่ยวกับเรื่องอาหาร โดยขอแนะนำแอปพลิเคชั่น 1112 Delivery ที่รวมร้านอาหารชั้นนำจากเครือ The Minor Food Group อาทิ The Pizza Company, SWENSENS, Bonchon, BURGER KING, SIZZLER, Dairy Queen, The Coffee Club, S&P และ BreadTalk แต่ละร้านครอบคลุมอาหารเครื่องดื่มแบบจัดหนักจัดเต็มเลย

ความน่าสนใจคือ การนำเสนอโปรโมชั่นเด็ดที่คัดมาให้ไว้ทั้งหมด ไม่ต้องหาข้อมูลใดๆ ให้ยุ่งยาก ทั้งยังมีอาหารกับเครื่องดื่มที่จัดหนักจัดเต็ม ไม่แพ้ต่างจากหน้าร้านเลย เพราะบางแอปฯ พลิเคชั่นมักมีรายการไม่ครบถ้วน ทำให้อดกินเมนูในดวงใจไปโดยปริยาย นอกจากนี้ยังมีส่วนลดมาแจกกันต่อเนื่องให้คุณคุ้มค่ามากกว่าเดิม

สามารถผูกบัญชีแรบบิท รีวอร์ดสได้อีกด้วย นอกจากอิ่มแล้วยังได้คะแนนไปแลกรับส่วนลด หรือสิทธิอื่นๆ เพิ่มเติม อย่างไรก็ตามตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษส่งฟรี 8 กม. แรก ขั้นต่ำ 400 บาท ถ้าราคาขั้นต่ำไม่ถึงก็มีราคาแค่เพียง 19 บาทเท่านั้น มาส่งอย่างมืออาชีพ ด้วยบริการของเราเอง ทว่าร้านค้าเหล่านี้มีเต็มไปหมด ดังนั้นจึงแทบจะส่งฟรีด้วยซ้ำ อิ่มง่ายๆ ไม่ต้องเสียค่าส่ง ส่วนการติดตามออเดอร์ก็ตรวจสอบได้เลยในเมนู ติดตามออเดอร์

สำหรับแอปพลิเคชั่น 1112 Delivery ดาวน์โหลดฟรีได้แล้วที่ Google Play Store และ App Store หากคุณหิวนึกถึงอาหารกับเครื่องดื่มอร่อยๆ แค่กดสั่ง ไม่ต้องต่อคิวที่ร้านให้วุ่นวาย

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ