ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Lenovo นำเสนอนวัตกรรมที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น อำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตและการทำงานทั้งเร็วขึ้น และพับได้มากขึ้นกว่าเดิมประเดิมด้วย เปิดตัว Lenovo Yoga 5G แล็ปท็อปพกพาง่าย แบบ 2 อิน 1 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Qualcomm Snapdragon 8cx 5G Compute Platform ความรวดเร็วในการเชื่อมต่อแบบ 5G ที่เร็วกว่า 4G ถึง 10 เท่า บางเบาเพียง 1.3 กิโลกรัม บนหน้าจอสัมผัสขนาด 14 นิ้วแบบ Full HD IPS ความสว่าง 400 nits ซึ่งเหนือกว่าการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ

Lenovo Yoga 5G จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2020 ที่ราคาเริ่มต้น 1,499 เหรียญสหรัฐ

ThinkPad X1 Fold แล็ปท็อปจอพับได้เครื่องแรกของโลก สามารถพับจอได้และใช้งานได้จริงบนจอภาพแบบ OLED ออกแบบเพื่อการทำงาน Mobile Computing ดีไซน์ที่คาดไม่ถึง เมื่อวางแบบเรียบ ตัวเครื่องมีขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักเบาเพราะผลิตจากวัสดุอัลลอยและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ให้ความหรูหราด้วยวัสดุหนังที่เป็นปลอกครอบด้านหลังตัวเครื่อง แข็งแรงและผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานในแบบคอมพิวเตอร์ตระกูล ThinkPad เต็มประสิทธิภาพด้วยพลังโปรเซสเซอร์จาก Intel Core และ Intel Hybrid Technology มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 จะพร้อมจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2020 ในส่วนของระบบปฏิบัติการ Windows 10X นั้นจะพร้อมจำหน่ายภายหลัง ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยี 5G

ราคาวางจำหน่ายของ ThinkPad X1 Fold ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 เริ่มต้นที่ 2,499 เหรียญสหรัฐ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนพฤษภาคม 2020

Lenovo ThinkBook Plus มาพร้อมนวัตกรรมหน้าจอ e-ink ขนาด 10.8 นิ้วบนฝาพับด้านที่เป็นมอนิเตอร์ ซึ่งสามารถใช้วาดภาพประกอบ และจดบันทึกได้ด้วย Precision Pen ปากกาสัมผัสมากประโยชน์ อีกทั้งยังแสดงการแจ้งเตือนได้ด้วยเมื่อปิดฝาพับ ประมวลผลรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพด้วยซีพียู 10th Gen Intel Core และระบบปฏิบัติการ Windows 10 ไดร์ฟ SSD ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำ Intel Optane ได้ หน้าจอหลักภายในเครื่องขนาด 13.3 นิ้วแบบ FHD แล็ปท็อป ThinkBook Plus มีทั้งคุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ThinkBook Plus จะวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือน มีนาคม 2563 ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 เหรียญสหรัฐ

Lenovo IdeaPad Duet Chromebook ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานแอพพลิเคชัน มัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง ถือเป็นโครมบุ๊กที่บางและเบาที่สุดในโลก เครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงถึง 10 ชั่วโมง และสามารถใช้งานร่วมกับ USI stylus ปากกาสไตลัสใช้งานง่าย เพื่อการเขียนที่ลื่นไหล ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Chrome OS โดยรองรับโปรแกรม Microsoft Office โปรแกรมป้องกันไวรัสและมีระบบ Google Assistant ในตัว เครื่องมาพร้อมหน้าจอ IPS Full HD ขนาด 10.1 นิ้ว ขอบบาง ความสว่าง 400  nits และมีขอบเขตของสี (color gamut) ที่ 70% นอกจากนี้ยังเป็นโครมบุ๊ก 2-in-1 ที่สามารถถอดฝาพับด้านที่เป็นมอนิเตอร์ออกจากฝาพับด้านที่เป็นคีย์บอร์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

IdeaPad Duet Chromebook จะวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือน พฤษภาคม 2563 ในราคาเริ่มต้นที่ 279.99 เหรียญสหรัฐ

เปิดตัว Lenovo Smart Frame กรอบรูปอัจฉริยะขนาดใหญ่ 21.5 นิ้ว ปรับมุมรับภาพได้ 90 องศา ที่มีผิวด้านนอกแบบขัดเงา และหน้าจอแบบด้านเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน ทำให้สามารถดูภาพได้อย่างชัดเจนคมชัด ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ไม่ว่าจะตั้งค่าความสว่างไว้เท่าไหร่หรือมองดู ณ ช่วงเวลาใดของวัน เซ็นเซอร์โทนสีของกรอบรูปจะปรับความสว่างของภาพให้สอดคล้องกับแสงในห้อง เหมาะสำหรับวางตั้งไว้ในห้องใดก็ได้ของบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้มือควบคุม เพื่อให้กรอบรูปเล่น หรือหยุดสไลด์รูปภาพหรือวีดีโอชั่วคราวได้

Lenovo Smart Frame จะวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนสิงหาคม 2563 ในราคาเริ่มต้น 399 เหรียญสหรัฐ

วันที่ : 10 มกราคม 2563

3,990อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่