ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Huawei AppGallery Festival มอบข้อเสนอสุดพิเศษจากแอพฯ ชั้นนำ เช่น Agoda, Lazada, LINE , SHAREit และ Viu รวมไปถึงแอพฯ ยอดนิยม เช่น Joylada , LINE Man , The Pizza Company 1112 , TrueMoney Wallet และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563

แค่ดาวน์โหลดแอพฯ ก็ลุ้นรับหัวเว่ยพอยต์ได้ 

รับหัวเว่ยพอยต์จำนวน 30 พอยต์ หรือคิดเป็นมูลค่า 30 บาท จากแต่ละแอพฯ ที่ร่วมรายการ เพียงดาวน์โหลดแอพฯ ที่กำหนดไว้ใน Huawei AppGallery ตลอดช่วงแคมเปญ ซึ่งมีแอพฯ ทั้งหมด 16 แอพฯ ที่เข้าร่วมแคมเปญ รวมมูลค่าที่ผู้ใช้จะสามารถรับหัวเว่ยพอยต์ได้สูงสุดถึง 480 บาท โดยหัวเว่ยพอยต์สามารถนำมาใช้สำหรับการซื้อความสามารถหรือคุณสมบัติพิเศษของแอพฯ (In-App Purchase) และบริการอื่นๆ ที่รองรับบน HMS เช่น Huawei AppGallery , Huawei Themes , Huawei Mobile Cloud ได้

ส่งของขวัญปีใหม่ถึงหน้าจอคุณ ที่แท็บ Gift Center ใน Huawei AppGallery

สามารถรับคูปองหรือแพ็กของขวัญได้จากแท็บ Gift Center ใน Huawei AppGallery ซึ่งแพ็กของขวัญนั้นจะประกอบไปด้วย แคนดี้สำหรับปลดล็อคนิยายในแอพฯ Joylada จำนวน 10 ชิ้น , สิทธิ์การรับชมคอนเทนต์ต่างๆ แบบพรีเมียมเป็นเวลา 1 เดือนในแอพฯ Viu , สิทธิ์ในการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ในแอพฯ iflix เป็นเวลา 2 เดือน , สิทธิ์ในการใช้งานแอพฯ CamScanner เป็นเวลา 7 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรนี้บอกเลยคอเกมไม่ควรพลาด!

สำหรับผู้ใช้ที่เล่นเกม Guns of Glory , Jellipop Match , Mobile Royale , Rise of Kingdoms , Saint Seiya และซื้อไอเท็มในเกมผ่านระบบ Huawei In-App Purchases (IAP) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยไปไว้เล่นเกมกันมันส์ๆ ฟรี! เพียง

  • ดาวน์โหลดเกมที่กำหนดไว้จาก Huawei AppGallery
  • สนุกกับเกม และอย่าลืมซื้อไอเท็มในเกม
  • ชำระค่าไอเท็มผ่านระบบ Huawei IAP โดยใช้บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต เท่านั้น
  • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเล่นได้มากกว่า 1 เกม และซื้อไอเท็มได้มากกกว่า 1 ครั้ง เพื่อสะสมยอดการใช้จ่าย
  • โดยผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 30 ท่านจากทั้ง 4 ประเทศที่ร่วมกิจกรรม ได้แก่ ไทย , มาเลเซีย , ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ จะได้รับสมาร์ทโฟนเป็นรางวัล

ทั้งนี้กิจกรรมแบ่งออกช่วง ดังนี้

  • ช่วงวันที่ 8 ถึง 14 มกราคมนี้ โดยมีสมาร์ทโฟน Huawei P30 Pro เป็นรางวัล
  • ช่วงวันที่ 15 ถึง 31 มกราคม 2563 โดยมีสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 Pro เป็นรางวัล

สามารถติดตามแคมเปญ “Huawei AppGallery Festival” ได้ทาง https://consumer.Huawei.com/th/campaign

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ