ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล เอ ซีรีส์ นำทัพโดย Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรูปสวย เลนส์ครบจบในเครื่องเดียว และ Galaxy A71 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นและจัดเต็ม พร้อมให้ผู้ใช้งานเก็บภาพได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ พร้อมด้วยหน้าจอแบบ Infinity-O Display ที่จะมอบที่สุดของประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์บนจอได้แบบสุดขอบ รวมถึงความจุแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Samsung Galaxy A51 มาพร้อมกับเลนส์กล้องหลังอัจฉริยะ พร้อมกับนวัตกรรมกล้องใหม่โหมดมาโคร 5 ล้านพิกเซล โฟกัสระยะใกล้ชัดสุดได้ถึง 4 เซนติเมตร นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย โหมดอัลตร้าไวด์ 12 ล้านพิกเซล เก็บภาพมุมกว้างถึง 123 องศา โหมดไลฟ์ โฟกัส 5 ล้านพิกเซล รวมถึง กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ที่ไม่ว่าจะในที่แสงมากหรือแสงน้อย ก็ถ่ายเซลฟี่ได้สวยกว่าเดิม 

Samsung Galaxy A51 และ A71 มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED จอรูปแบบใหม่ Infinity-O Display ขนาด 6.5 นิ้ว แบตเตอรี่ขนาด 4,000 มิลลิแอมป์ รองรับการชาร์จเร็ว ที่กำลังไฟ 15 วัตต์

Samsung Galaxy A71 ออกแบบมาเพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ ด้วยหน่วยประมวลผลชิปเซ็ต Snapdragon 730 และ RAM 8GB + Rom 128GB เพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมด้วย AI Game Booster ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีจอรุ่นใหม่ Super AMOLED Plus จอใหญ่ สีสวย บางและเบากว่าเดิม

นอกจากนี้ Samsung Galaxy A51 และ A71 ยังให้ผู้ใช้งานได้เชื่อมต่อกับอีโคซิสเต็มผ่านแอพฯ และบริการสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยคำสั่งเสียง Bixby ที่รองรับทั้งฟีเจอร์ Vision, Lens Mode และ Routines รวมทั้งแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่าน Samsung Pay และแอพฯ Samsung Health พร้อมเสริมความมั่นใจให้ผู้ใช้งานด้วยแพลตฟอร์มระบบรักษาความปลอดภัยระดับทางการทหาร Samsung Knox เพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

  • Samsung Galaxy A51 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Prism Crush Pink, Prism Crush Blue และ Prism Crush Black วางจำหน่ายในราคา 10,490 บาท 
  • Samsung Galaxy A71 มีให้เลือก 3 สี คือ Prism Crush Black, Prism Crush Blue และ Prism Crush Silver ราคา 13,990 บาท 

พิเศษ โปรโมชันเปิดตัว เมื่อซื้อ Galaxy A51 หรือ A71 รับฟรี! ส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้ออุปกรณ์สวมใส่ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ 2563

วันที่ : 27 มกราคม 2563

อ่านเพิ่มเติม

11,120อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่