ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C ทำความสะอาดแบบไม่เปลืองแรง ด้วยการออกแบบที่สามารถพกพา เคลื่อนย้ายแบบไม่มีสายกวนใจ มาพร้อมมอเตอร์ DC brushless motor ที่มีความสามารถในการหมุนเร็วถึง 100,000 รอบต่อนาที มีการอัพเกรดให้มีพลังการดูดถึง 120 AW

รวมไปถึงระบบการกรองฝุ่นอย่างละเอียดมากถึง 5 ขั้นตอน ดังนี้ ระบบการแยกแบบแอดวานซ์มัลติ-ไซโคลน และมีการกรองอย่างละเอียดด้วย H12-class HEPA filter ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C สามารถจับฝุ่นได้มากถึง 99.97% แม้ฝุ่นที่มีขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนก็สามารถจัดการได้ เครื่องจะปล่อยแต่อากาศบริสุทธิ์ออกมา

นอกจากนี้ยังสามารใช้งานได้นานถึง 60 นาที ภายใต้โหมดอีโค Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C มาพร้อมหัวดูดให้เลือกถึง 4 หัว สามารถปรับใช้กับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ทำความสะอาดบ้านได้ทั้งหลังและยังซอกซอนตามร่องลึกพื้นผิวเบาะหรือบางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้าได้อย่างง่ายดาย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C จำหน่ายในราคา 7,999 บาท และจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากทางเสียวหมี่ , Lazada , Shopee และ JD Central

วันที่ : 29 มีนาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ