ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัวอุปกรณ์แท่นวางชาร์จไร้สาย BOOST UP Wireless Charing Pad 10W รุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่น เป็นลวดลายพิเศษ มาพร้อมกับ 2 สี 2 ไสตล์ คือ RYAN (สีดำ) และ APEACH (สีขาว)

ผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สาย BOOST UP Wireless Charing Pad 10W ได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi สามารถใช้งานกับทุกสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi เดียวกัน รวมถึงไปถึงรุ่นใหม่ๆ อย่าง iPhone และ Samsung Galaxy ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 10 วัตต์ แท่นชาร์จไร้สายแท่นวางสามารถใช้งานกับ AirPod Pro, เจนเนอเรชั่นที่ 2, เจนเนอเรชั่นที่ 1 และ Samsung Galaxy Buzz ได้

นอกจากนี้ หากแท่นชาร์จแบตไร้สาย BOOST UP Wireless Charing Pad 10W สัมผัสกับสมาร์ทโฟนโดยตรง จะมีไฟ LED สีขาวจะแสดงสถานะของการชาร์จ มีฟังก์ชั่น FOD จะสว่างขึ้นเป็นสีเหลือง หากมีสิ่งแปลกปลอมบริเวณบนแท่นชาร์จ เช่น กุญแจ เหรียญ หรือวัสดุโลหะที่ส่งผลต่อการชาร์จแบต และในกรณีที่อุปกรณ์ได้รับความเสียหาย เบลคินจะเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ และรับประกันอุปกรณ์ถึง 2 ปี

พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อแท่นชาร์จไร้สาย Belkin x KAKAO FRIENDS Edition จะได้ลุ้นเป็นลูกค้าผู้โชคดี 30 ท่านแรก รับฟรี!! หมอนอิง RYAN หรือ APEACH ลิขสิทธิ์แท้ ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/belkin.thailand

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ