ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เรียกว่ากลับมาได้สมกับการรอคอยมากๆ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series อย่าง Vivo V19 ด้วยจอใหญ่ชัดแบบ Super AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว ดีไซน์ตัวเครื่องโค้งแบบ 3D จับถนัดรับกับมือ ทรงประสิทธิภาพด้วยสเปคที่อัดมาให้อย่างเต็มแรง จุดประกายค่ำคืนของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ในราคา 12,999 บาท

เริ่มกันที่ดีไซน์ ที่แม้ว่าจะไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมมากนัก แต่ความโค้งของเครื่องแบบ 3D และฝาหลังที่ใช้วัสดุกระจกคุณภาพพรีเมี่ยม ส่งผลให้ตัวเครื่องดูหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมกับโค้งรับกับฝ่ามือได้พอดี น้ำหนักเบา รูปร่างเพรียวบาง เพียงแค่หยิบขึ้นมาใช้ก็โดดเด่น สะดุดตาผู้พบเห็นได้อย่างแน่นอน

เต็มอิ่มทุกความบันเทิงกับหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Ultra O Screen สีสันสดใสคมชัดตามแบบฉบับ Super AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ปรับความสว่างได้อัตโนมัติ สามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 42% รับรองจากสถาบัน TÜV Rheinland ประเทศเยอรมัน อีกทั้งเทคโนโลยี Low Brightness Anti-Flicker ป้องกันการกระพริบของหน้าจอขณะความสว่างต่ำ ให้คุณเพลิดเพลินกับทุกความบันเทิงได้อย่างยาวนาน

Vivo V19 ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 712 ตัวแรงที่มาพร้อม RAM 8GB และ ROM 128GB ไม่ว่าจะเป็นการเปิดหลายๆ แอปพลิเคชั่นพร้อมกัน หรือใช้งานสลับไปมา ก็ไม่มีปัญหาเรื่องเครื่องค้าง อีกทั้งสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้สูงสุด 256GB ทำให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเก็บไฟล์, รูปภาพ, วิดีโอ และคลิปเสียง ก็เก็บได้อย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวหน่วยความจำจะเต็มเร็ว

 

ในส่วนของการเล่นเกม มี Ultra Game Mode และ Game Assistant ช่วยจัดการระบบต่างๆ ให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นเกมฮอตฮิตอย่าง RoV, PUBG หรือ Call of Duty ก็สามารถเปิดกราฟิกระดับกลางถึงสูงและเปิดโหมดเฟรมเรทสูงได้ ไม่เจอปัญหาการกระตุก ให้คุณได้เล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลิน

สำหรับใครที่กังวลในเรื่องของเครื่องร้อน Vivo V19 มีระบบระบายความร้อน Copper Tube Liquid Cooling ช่วยให้อุณหภูมิ CPU ลดลง 3~7 ℃ เพิ่มอายุการใช้งานของ CPU และยังทำให้ตัวเครื่องมีอุณหภูมิที่คงที่อีกด้วย จะใช้งานหรือเล่นเกมต่อเนื่อง ก็ไม่มีปัญหา

นอกจากนี้ Vivo V19 ยังมาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ ความจุ 4500mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 33W vivo FlashCharge 2.0 สามารถชารจ์แบตเตอรี่จาก 0-54% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที ให้คุณใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในยุคที่เวลาเป็นสิ่งมีค่า ตอบโจทย์ความต้องการของคนสมัยนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

Vivo V19 มีมาทั้งหมด 2 สี คือ Sleek Silver และ Gieam Black จำหน่ายในราคา 12,999 บาทเท่านั้น สำหรับสเปคที่อัดมาให้เน้นๆ อย่างจุใจขนาดนี้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.vivo.co.th

**บทความเพื่อการโฆษณา**

วันที่ : 20 พฤษภาคม 2563

7,247อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ