ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัวไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Audio-Technica ประกอบด้วย ATR2500X-USB เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB และมีความไวเสียงสูง สามารถรับช่วงความถี่เสียงได้กว้างกว่าไมค์ไดนามิค เหมาะกับการใช้งานด้าน podcasting , home studio recording , voiceover และยังสามารถสำหรับใช้ในการทำคอนเท้นอื่นๆได้อีกด้วย เสียงที่ได้มีความชัดเจนเก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยคุณภาพระดับ 24-bit, สูงสุด 192 kHz โดยสามารถใช้งานร่วมกับหูฟังได้เป็นอย่างดีด้วยช่องเสียบหูฟัง3.5mm.พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้น-ลงให้สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดายและยังสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย

ATR2500X-USB มาพร้อมกับสาย USB แบบ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac ได้ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง 3 แฉกที่ใช้วางบนโต๊ะ โดย ATR2500X-USB วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 3,790 บาท

ขณะที่รุ่น ATR2100X-USB ไมโครโฟนประเภทไดนามิคแบบมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไมโครโฟนมีคุณภาพเสียงระดับ 24-bit, สูงสุด 192 kHz และวัสดุเป็นโลหะซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับสาย USB และ XLR ไมโครโฟนรุ่นนี้เหมาะ สำหรับการใช้งานประเภทการแสดงสด , Streaming , Podcasting และการทำคอนเทนต์ต่างๆ โดยมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm. พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงที่ตัวไมโครโฟน อีกทั้งยังมีสายเพื่อรองรับการใช้งานได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A รวมถึง XLRF to XLRM ทำให้สามารถใช้งานได้บน ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และอุปกรณ์อื่นๆได้เป็นอย่างดี ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน โดย ATR2100X-USB วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,990 บาท

ผู้สนใจไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่นี้ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท, Power mall  ,Millionhead Pro ,Soundproof ,Proplugin ,Av value ,Iconic Music, IGuitar ,BKK Audio , CT Music Shop, IT Friend , Kemistry, ฟูลไบร์ท หรือร้านค้าออนไลน์ ได้ที่ Shopee, Lazada, Mercular, Wemall, 24Shopping สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand

วันที่ : 23 พฤษภาคม 2563

625อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ