ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ 2 รุ่นคือ The Last of Us Part II Seagate 2TB Game Drive รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและลิขสิทธิ์แท้ โดยเปิดตัวพร้อมกับเกมในเวอร์ชั่นสำหรับ PlayStation 4 (PS4) และ PlayStation4 Pro (PS4 Pro) ส่วนอีกรุ่นคือ Game Drive for Xbox Cyberpunk 2077 Special Edition

The Last of Us Part II Game Drive อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับเกมเมอร์รุ่นล่าสุด จัดเก็บข้อมูลกว่า 2TB พร้อมฉลองการเปิดตัวของเกม The Last of Us Part II ด้วยการสลักเลเซอร์บนตัวเครื่องเป็นรอยสักเดียวกับของตัวละคร Ellie เกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดและจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดของเกม The Last of Us Part II ในไดรฟ์ และเล่นเกมได้ในทันที ยังเหมาะสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์กับเครื่อง PS4 และ PS4 Pro

The Last of Us Part II Game Drive มีขนาดเล็กและเบา พกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้อะแดปเตอร์และยังสามารถเก็บได้มากกว่า 50 เกม ทำให้สามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

อีกหนึ่งไดรฟ์คือ Cyberpunk 2077 Game Drive ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการให้เป็นฮาร์ดไดรฟ์สำหรับ Xbox One โดยมีความจุ 2 ขนาดคือ 2TB และ 5TB เกมเมอร์สามารถขยายความจุในการเก็บข้อมูลของเครื่อง Xbox One ได้มากขึ้นและช่วยลดโหลดข้อมูลที่เก็บบนตัวเครื่อง นอกจากนี้ Cyberpunk 2077 Game Drive ยังมาพร้อมกับดีไซน์สะดุดตา น้ำหนักเบาและขนาดกระทัดรัด ทำให้เกมเมอร์สามารถพกพาได้อย่างมีสไตล์และสะดวกในการเล่นเกมไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม

เช่นเดียวกับไดรฟ์ตัวแรก Cyberpunk 2077 Game Drive มีการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วผ่านระบบ Xbox OS สามารถใช้ได้กับทุกรุ่นของ Xbox One นอกจากนี้ เครื่อง Xbox One ยังสามารถตรวจพบ Cyberpunk 2077 Game Drive ได้ในพริบตาอีกด้วย ผู้เล่นสามารถใช้งานไดรฟ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อสายชาร์จไฟใดๆ อีกทั้งยังรองรับเกมได้มากกว่า 50 เกม ส่วนเสริมเกม (Downloadable Add-ons) และ Achievements เพื่อให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องบน Xbox One, Xbox One S หรือ Xbox One X

การวางจำหน่าย

The Last of Us Part II Game Drive ความจุ 2TB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น จำหน่ายในไทยช่วงกลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ในราคา 2,290 บาท จะมีการเปิดตัวรอบเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee ผ่านออฟฟิเชียลแอคเคานท์ของ Nadz Shop

สำหรับ Xbox Cyberpunk 2077 Game Drive Special Edition จำหน่ายแล้ว ในราคา 2,290 บาท แต่จะมีเพียงรุ่น 2TB และวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Classic Game Shop, Softcenter Game และ Nadsz Project เท่านั้น และในจำนวนจำกัด

วันที่ : 27 พฤษภาคม 2563

2,594อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ