ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Lazada สนับสนุนช่วยเหลือแบรนด์และผู้ขายอย่างต่อเนื่องบนลาซาด้า นำเสนอดีลสุดพิเศษแคมเปญใหญ่แห่งปี Lazada Mid-Year Super Saleสินค้าลดราคากว่า 50% จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ OPPO, TCL, LG, Vivo, L'Oréal Paris, MamyPoko, Unilever, Enfagrow และ Sabina พร้อมขบวนสินค้าแฟลชเซล เริ่มต้นที่ 9 บาท และแฟลชคูปองส่วนลด 1000 บาท ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ 18 – 19 มิถุนายนนี้เท่านั้น

จากข้อมูลของ PrizeZa คาดว่าในปีนี้ตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 220,000 ล้านบาท เติบโตสูงขึ้น 35% จากปี 2562 

แบรนด์และผู้ขายรายใหม่จำนวนมากขยายตลาดเข้าสู่ลาซาด้า

 • จำนวนผู้ขายและแบรนด์รายใหม่เข้าร่วมขายสินค้าบนลาซาด้า เพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่า ในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา
 • ผู้ขายรายใหม่กว่า 90,000 รายบนลาซาด้า สามารถเข้าร่วมแพ็กเกจพิเศษ SME Stimulus Package ของลาซาด้า ซึ่งเปิดให้บริการในช่วงกลางเดือนเมษายนถึงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

นักช้อปเลือกซื้อสินค้าและใช้เวลาบนแพลตฟอร์มลาซาด้านานขึ้น 

 • นักช้อปใช้เวลาบนแพลตฟอร์มลาซาด้าเฉลี่ยนเพิ่มขึ้นกว่า 30% ในช่วงที่มีมาตรการล็อกดาวน์ ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม
 • ในช่วงล็อกดาวน์ สินค้าเครื่องกีฬา ของเล่น และอุปกรณ์สันทนาการกลางแจ้ง เช่น สระน้ำแบบเป่าลม เครื่องครัวขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายนั้นมียอดขายพุ่งขึ้น 250% ถึงกว่า 500%

ไฮไลท์เด็ดแคมเปญ Lazada Mid-Year Super Sale

 • พบกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ นำแสดงโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘เบลล่า - ราณี        แคมเปน’ และ ‘เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ’
 • กิจกรรม Mid-Year Super Live Grand Show สัมผัสประสบการณ์มหกรรมไลฟ์อีเวนท์แห่งปีในค่ำคืนของวันที่ 17 มิถุนายน เต็มอิ่มตลอด 3 ชม. ตั้งแต่ 21.00 น. – เที่ยงคืน ด้วยธีมการไลฟ์มากถึง 7 ธีม ทั้งการโชว์สกิลทำอาหารจานเด็ด และคอนเทนต์พัฒนาตนเองอีกมากมาย พร้อมพบดาราแนวหน้าของเมืองไทยที่จะมาสร้างสีสัน และร่วมโชว์สุดอลังการทาง LazLive ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมบนแอปลาซาด้า
 • ข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน LazMall และพาร์ทเนอร์ชั้นนำ 
  • จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับ L’Oreal เสิร์ฟดีลสวยปัง จัดโปรลดแรงตลอดทั้งเดือน เอาใจสายบิวตี้โดยเฉพาะ
  • สิทธิและข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า รับส่วนลด 350 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น
  • ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากจากพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า อาทิ บัตรเครดิตเคทีซี, ธนาคารกสิกรไทย และ เอไอเอส เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • Crazy Brand Mega Offers บน LazMall ยกขบวนแบรนด์ดัง อาทิ LG, 3M Official, Samsung, Ray-Ban และ Bobbi Brown มาจัดเต็มสินค้าราคาดีที่สุด ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึงตีสองของวันที่ 18 มิถุนายนเท่านั้น พบกับส่วนลดสูงสุดกว่า 70%

ไม่อยากพลาดสินค้าที่หมายตา!! มองหาสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Pre-Sale จองก่อน คุ้มกว่า และจ่ายมัดจำเพื่อจองสินค้าราคาพิเศษ ตั้งแต่ 13 – 17 มิถุนายน และกลับมา Check out ในช่วง 18 – 19 มิถุนายน แคมเปญยิ่งใหญ่กลางปี ได้ที่ https://c.lazada.co.th/t/c.ZdKlJQ

อย่าลืม!! สะสมเหรียญ LazCoins เพื่อใช้แลกคูปองส่วนลดสุดคุ้มจากลาซาด้า แล้วเตรียมกด Add to Cart ค้นหาในแคมเปญ ‘Lazada Mid-Year Super Sale’ วันที่ 18 - 19 มิถุนายนนี้

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ