องค์กร (Corporate) | วันที่ : 23 มิถุนายน 2563
AIS ผนึก SF นำหุ่นยนต์อัจฉริยะ 4 แบบ ได้แก่ หุ่นยนต์ ROBOT FOR CARE (ROC), AIS K9, LISA และ PP ทำหน้าที่คอยต้อนรับให้ข้อมูล และนำทางจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดที่กำหนดไว้, ช่วยคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ ให้บริการเจลแอลกอฮอลล์ ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ เพื่อลดการสัมผัส และป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ภายในพื้นที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
พร้อมจัดเต็ม สิทธิพิเศษส่วนลดดูหนังให้ผู้ใช้งาน AIS และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ซื้อตั๋วดูหนังในราคา เพียง 120 บาท ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ รับสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / เดือน) สำหรับเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์ 1 หมายเลข / 2 สิทธิ์ / เดือน
ว้าวยิ่งกว่า! โปรโมชั่นดูหนังวันธรรมดา ในวันพฤหัสบดีแรกของทุกเดือน ผู้ใช้งาน AIS และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ซื้อตั๋วดูหนังในราคาเพียง 80 บาท รับสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / เดือน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 31 ธันวาคม 2563 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด)
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 23 มิถุนายน 2563
OPPO Reno14 และ OPPO Reno14 Pro เปิดตัวที่ไต้หวัน คาดเป็นสเปคเดียวกับที่เตรียมขายในไทย
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra
OPPO K13x สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเกรดกองทัพ กันน้ำ IP65 จอ 120Hz ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
TECNO Spark 40 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ จอ 120Hz แบตฯ 5,200mAh ในราคาแค่ 3,3xx บาท
OPPO Reno14 F ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 หน้าจอ 120Hz แบตเตอรี่ 6000mAh
OnePlus Nord 5 แอบแรงเล่น PUBG ที่ 144fps พร้อมเซนเซอร์กล้องระดับเรือธง23 ชั่วโมงที่แล้ว
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก10 ก.ค. 68 08:00