ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เป็นอีกหนึ่งโครงการของ Xiaomi Youpin ที่น่าสนใจ โดยได้เปิดตัว Gadget ที่ทาสแมวทุกคนควรต้องมี นั่นคือ สุขาแมวอัจฉริยะ CATLINK Automatic Litter Box Lite มาในขนาดกะทัดรัดอยู่ที่ 60 x 71 x 58 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 10 กิโลกรัม กับดีไซน์กล่องในรูปแบบสามเหลี่ยมคล้ายปิรามิด นั่นก็เพื่อความสมมาตร ไม่พลิกคว่ำง่าย เมื่อแมวเข้าไปทำธุระอยู่ด้านใน โดยภายในจะมีกล่องเก็บสิ่งปฏิกูลจากน้องแมวหมียวที่ปล่อยออกมา ซึ่งเป็นถังถึงขนาด 13 ลิตร พร้อมปิดผนึก 2 ชั้น เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์

ระบบการทำงานตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยาก เพราะจะฟังก์ชั่นทำความสะอาดอัตโนมัติ ตรวจจับด้วยเซนเซอร์ และหลังจากที่แมวออกจากเครื่องไป 3 นาที ของเสียนั้นจะไหลลงสู่กล่องด้านล่างด้วยการหมุน ถ้าหากมีน้องแมวขึ้นไปบนเครื่องขณะที่กำลังทำความสะอาด ระบบก็จะหยุดด้วยเซนเซอร์ 2 ตัวที่อยู่บริเวณฐานของเครื่อง และจะทำงานอีกครั้งเมื่อมีแมวออกจากเครื่อง ส่วนน้ำหนักแมวรองรับที่ขนาด 1.5-10 กิโลกรัม ตั้งวางได้ที่อุณหภูมิสูงสุด 35 องศาเซลเซียส บอดี้ผลิตจากพลาสติก PP ที่เช็ดล้างทำความสะอาดได้

CATLINK Automatic Litter Box Lite กำลังเปิดโปรเจคระดมทุนใน Xiaomi Youpin ราคาพิเศษเพียง 999 หยวน หรือราว 4,390 บาท แต่หากหมดแคมเปญระดมทุน ก็จะวางจำหน่ายในราคาปกติ 1,699 หยวน หรือราว 7,490 บาท

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ