ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung เปิดตัวพื้นที่จัดแสดงสินค้าบน “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” ชูจุดเด่นเรื่องการเชื่อมต่ออัจฉริยะภายใต้แนวคิด ‘Connected Living’ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในกลุ่มพรีเมี่ยมเซกเมนต์ ตอบรับการเติบโตของดีมานด์ผู้บริโภคหลังการผ่อนคลายล็อกดาวน์

บนพื้นที่จัดแสดงสินค้าแห่งใหม่นี้ Samsung ได้นำเสนอสินค้าที่เป็นไฮไลท์รุ่นล่าสุดให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์จริง พร้อมเพลินเพลินไปกับการใช้ชีวิตแบบ ‘Smart Living’ ด้วยพื้นที่โซนต่างๆ ได้แก่

Visual and Display Experience ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดทีวีอันดับ 1 ของโลกอย่างต่อเนื่องยาวนาน 14 ปี พร้อมเนรมิตที่สุดแห่งประสบการณ์ของความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่

  • พบกับ QLED 8K ทีวีความละเอียด 8K ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดขนาด 98 นิ้ว และการเผยโฉมซัมซุง QLED 8K ไลน์อัพใหม่ปี 2020 สุดยอดนวัตกรรม QLED TV ที่ความคมชัดระดับ 8K ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการทีวีที่ถ่ายทอดความงามของภาพอย่างสมบูรณ์แบบและมีความสมจริงอย่างน่าทึ่ง ด้วยความละเอียดภาพมากถึง 33 ล้านพิกเซล มาพร้อมดีไซน์ Infinity Q Screen กับขอบจอที่บางจนแทบมองไม่เห็น ผนวกกับเทคโนโลยี AI upscaling ที่สามารถอัพเกรดคุณภาพคอนเทนต์ให้มีความคมชัดใกล้กับ 8K ได้อัตโนมัติ
  • Home Cinema ในปีนี้ คือ ซัมซุง LED TV Lux จอ LED ที่สามารถปรับขนาดได้ตามพื้นที่ของบ้านได้ตามต้องการ โดยเริ่มต้นที่ขนาด 130 นิ้ว
  • ซัมซุง ไลฟ์สไตล์ทีวี นำโดย “เดอะ เซโร” ทีวีหมุนได้รุ่นแรก เพื่อให้ผู้รับชมสามารถชมคอนเทนต์ทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง เช่นเดียวกับการใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต เพื่อให้สอดคล้องกับความนิยมในการรับชมภาพของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ “เดอะ เซรีฟ” ทีวีกึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างซัมซุงและนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์สองพี่น้องที่ฝากผลงานระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง โรนัน และเออร์วาน บูรูลเลค การันตีด้วย 3 รางวัลจากเวทีระดับโลกอย่าง iF Design Award, IDEA Award และ Good Design Award และ “เดอะ เฟรม” (The Frame) ไลฟ์สไตล์ทีวีที่เปรียบเสมือนกรอบรูปขนาดใหญ่ที่จะเข้ามาเติมเต็มพื้นที่ในบ้านของผู้ใช้งานให้สมบูรณ์แบบ ด้วยดีไซน์กรอบสุดพรีเมียม ให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงาม 

“Connected Living” สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตยุคใหม่ในแบบเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด

  • ตู้เย็น Family Hub และ Twin Cooling ชูดีไซน์ Black Glass สุดพรีเมียม
  • คลีนสเตชั่น (Clean Station) ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดฝุ่นอย่างครบวงจร โดยสามารถทิ้งฝุ่นโดยอัตโนมัติ และป้องการไม่ให้ฝุ่นฟุ้ง เล็ดลอดออกมาในห้องได้ ถึง 99.999% ออกแบบมาให้ใช้คู่กับ POWERstick Jet เครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง ด้วยแรงในการดูดฝุ่นได้ถึง 200 วัตต์ พร้อมระบบการกรอง HEPA 5 ชั้น กำจัดฝุ่นไม่มีฟุ้ง
  • CUBE Air Purifier AX9500 เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สวยและเครื่องปรับอากาศซัมซุง Wind-Free Premium Plus
  • เครื่องซักผ้าซัมซุง Wash & Dry ด้วยโฟม ละเอียดขจัดคราบฝังลึก ด้วยเทคโนโลยี Eco Bubble โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า และยังมี Hygiene steam ใช้ไอน้ำฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และนวัตกรรม Air wash ช่วยขจัดกลิ่น และทำความสะอาดผ้าด้วยลมร้อน ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ผ่านแอปฯ SmartThings สะดวกสบายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีโซนจัดแสดงสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน ซึ่งนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ รวมไปถึง แท็บเล็ต และอุปกรณ์สวมใส่ อย่าง Galaxy Buds+ , Galaxy Watch Active 2 และอื่นๆสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แล้ววันนี้ โซนซัมซุง ใน “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th

วันที่ : 27 มิถุนายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

1,624อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ