ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัว OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition งานดีไซน์ที่ร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ และเผยโฉมสีใหม่ A Series ได้แก่ OPPO A92 ใน Aurora Purple (สีม่วง) และ OPPO A31 4GB ในสีแดง Passion Red

เผยโฉม OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ดีไซน์ระดับไฮเอนด์

OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจกสีดำตัดกับสีเทาเข้ม ผสานลวดลายแอโรไดนามิกที่นุ่มนวล บนพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อจำลองแสงและเงาแบบ 3 มิติราวกับรถสปอร์ต พร้อมประทับตรา Lamborghini แบบนูนมีมิติทำให้ดูโดดเด่น อีกทั้งกรอบของเลนส์ในดีไซน์หกเหลี่ยมที่เป็นรูปแบบคลาสสิกของ Lamborghini ตกแต่งด้วยสีมอคค่าสีทองของ SVJ รุ่นเปิดประทุน ให้ได้สัมผัสถึงความหรูหราตั้งแต่การเปิดกล่อง Scissor-door design รูปแบบไฟหน้าแบบหกเหลี่ยม และลายแพทเทิร์นรูปตัว Y บนกล่อง ไปจนถึงเคสหนังโทนสีมอคค่าสีทองตัดกับสีดำ และแอคเซสเซอรี่มากมาย ทั้งสายชาร์จ เคสที่ชาร์จหูฟังไร้สาย ที่ชาร์จคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับชาร์จในรถยนต์ ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและหรูหราด้วยโลโก้ของ Lamborghini ไปจนถึง User Interface ทำให้ผู้ใช้ได้เข้าสู่โลกแห่งซูเปอร์คาร์ได้เพียงฝ่ามือ 

OPPO A Series สีสันใหม่ ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง 

  • OPPO A92 ที่มาพร้อมสโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง” มาในสีสันใหม่ สี Aurora Purple (สีม่วง) พร้อมด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเปิด-ปิดหน้าจอและปลดล็อกโทรศัพท์ หน้าจอ 1080P Neo-Display ขนาด 6.5” มาพร้อม AI 4 กล้องหลัง ความละเอียด 48MP แบตอึดจุใจที่ 5,000 mAh พร้อมชาร์จไว ด้วย 18W Fast Charge RAM 8GB + ROM 128GB และขุมพลังจาก Qualcomm Snapdragon 665

    OPPO A92 Aurora Purple (สีม่วง) ราคา 8,999 บาท ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

  • OPPO A31 RAM 4GB + ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red มี AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 12MP หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว เพิ่มอรรถรสในการใช้งาน และให้สนุกไปกับการตัดต่อวิดีโอได้ง่ายๆ ด้วยแอป SOLOOP พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้ทันที

    OPPO A31 น้ำหนักเบาและฝาหลังแบบ 3D ทั้ง สีแดง Passion Red, สีขาว Fantasy White และสีดำ Mystery Black ราคา 5,499 บาท โดย OPPO A31 RAM 4GB ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 6 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

วันที่ : 1 กรกฎาคม 2563

2,027อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ