Hikvision เปิดตัว Dedicated Subseries กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ในตระกูล DeepinView ที่เพิ่มความสามารถของ AI-powered deep learning algorithms ในกล้องแต่ละตัว ช่วยยกระดับประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งาน
กล้องวงจรปิด Dedicated DeepinView ก็เป็นตัวอย่างของความก้าวหน้านี้ เพราะรวม AI-powered deep learning algorithms หลากหลายไว้ในยูนิตเดียว โดยอัลกอริทึมเหล่านี้สามารถเปลี่ยนการทำงานเหมือนมีกล้อง 5-6 ตัวในกล้องตัวเดียวได้
ตัวอย่างการใช้งานคือ การตรวจจับผู้ไม่สวมหมวกนิรภัย อัลกอริทึมนี้สามารถใช้ในสถานที่ก่อสร้างเพื่อดูแลความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด โดยกล้องสามารถแยกความแตกต่างของคนงานที่สวมหมวกนิรภัยและไม่สวมหมวกนิรภัยได้อย่างแม่นยำ และแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อตรวจพบคนไม่สวมหมวกนิรภัย
อีกหนึ่งตัวอย่างคือ การใช้งานในอุตสาหกรรมการค้าปลีก โดยฟังก์ชันนับใบหน้าสามารถนับจำนวนลูกค้าที่เข้า-ออกร้านได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังสามารถแยกพนักงานของร้านและลูกค้าที่มาใช้บริการซ้ำได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้จัดการร้านสามารถนับจำนวนลูกค้าใหม่ได้อย่างถูกต้อง
กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี DarkFighter และ LightFighter ของ Hikvision โดยสามารถให้ภาพสีสันคมชัดสดใสแม้แสงน้อยมากหรือแสงสว่างมากเกินไป นอกจากนั้นยังมีโหมด Smooth Streaming ที่รับประกันการไลฟ์ฟีดด้วยคุณภาพสูง กล้องวงจรปิด Dedicated DeepinView มีความคมชัดให้เลือกตั้งแต่ 2, 4, 8 ไปจนถึง 12 MP
ฟีเจอร์ Metadata ช่วยให้แพลตฟอร์มของบุคคลที่สามสามารถรับข้อมูลจากกล้อง Hikvision เพื่อนำไปวิเคราะห์วิดีโอแบบเรียลไทม์ หรือบันทึกไว้ในคลังเก็บวิดีโอเพื่อการสืบหาหลักฐานในภายหลังได้อย่างรวดเร็ว
กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ยังมีฟีเจอร์ Vibration Detection รองรับการติดตั้งกล้องนอกอาคาร เพื่อตรวจจับและแจ้งเตือนเมื่อมีผู้พยายามทำลายกล้อง
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 13 กรกฎาคม 2563
รีวิว TCL NXTPAPER 11 Plus แท็บเล็ตจอถนอมสายตา พร้อม AI อัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
รีวิว ProArt P16 โน้ตบุ๊กสายโปรที่สร้างมาเพื่อครีเอเตอร์โดยเฉพาะ
รีวิว HONOR CHOICE Earbuds Clip ดีไซน์โดดเด่น สวมใส่สบาย เสียงดี แบตอึด!
พรีวิว Samsung Galaxy Z Fold7 กางความล้ำที่บางและเบาที่สุดของ Galaxy Z
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 พลิกโฉมจอพับ ดีไซน์ใหม่เต็มตา แค่ถือก็เท่แล้ว
OPPO Reno14 F ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 หน้าจอ 120Hz แบตเตอรี่ 6000mAh
หลุดสเปค AirTag 2 อัปเกรดชิปฯ UWB ใหม่ ค้นหาแม่นยำไกลขึ้น 3 เท่า จ่อเปิดตัวปลายปี 2025
JBL Tune Beam 2 มาแล้ว หูฟัง TWS เบสแน่น ANC เจ๋ง แบตฯ อึด ที่คนรักเสียงเบสต้องลอง
vivo X Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับ ใช้ชิปเก่าแต่เบาบาง แถมมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 6000mAh
Samsung Galaxy Watch8 Classic เสริมความย้อนยุคขอบหน้าปัดแบบหมุน ฟีเจอร์อัดแน่น มี AI คอยช่วย
รวมสมาร์ตโฟนออกใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม 202510 ชั่วโมงที่แล้ว