ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Asaki A-2201 สุดยอดสายชาร์จเร็ว ชาร์จแรง

Asaki A-2201 สุดยอดสายชาร์จเร็ว ชาร์จแรง รูปแบบ Super Fast Charge ฟินทุกประสบการณ์ชาร์จ ที่มีการันตี ถ้าสายชาร์จมีปัญหา ภายในระยะเวลา 1 ปี สามารถส่งเคลม รับเส้นใหม่ได้ทันที พร้อมสามารถชาร์จเร็วแรงสูงสุดได้ถึง 22.5W (TYPE-C 5.0A) ภายในกล่องมี อะแดปเตอร์และสายชาร์จ Asaki มาให้ครบ เรียกง่ายๆ แกะกล่องปุ๊บ ชาร์จได้ปุ๊บปั้บ ครบครันสุดๆ

ทำไมต้องใช้สายชาร์จ Asaki A-2201

สายชาร์จ Asaki A-2201 สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญจะช่วยประหยัดเวลา ในการชาร์จแบตเตอรี่ของคุณ เมื่อเวลาเร่งรีบด้วย เพราะสายชาร์จและอะแดปเตอร์ ในรุ่นนี้ มาพร้อมกับ Super Fast Charge 22.5W ที่จะสามารถช่วยให้ทุกอย่างในชีวิตของคุณ กระชับและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม แนะนำสายชาร์จรุ่นนี้ตอบโจทย์ คนใจร้อน มือไว ใจเร็วแน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Asaki A-2201

  • สายชาร์จ Asaki A-2201
  • อะแดปเตอร์ Asaki A-2201
  • กล่องใส่สายชาร์จ Asaki A-2201 (ห้ามทิ้งกล่อง ถ้าสายชาร์จมีปัญหา ภายใน 1 ปี สามารถส่งเคลม รับเส้นใหม่ได้ทันที)

สายชาร์จ Asaki A-2201 ครบครันทุกประสบการณ์ชาร์จ สุดยอดสายชาร์จเร็ว ชาร์จแรง รูปแบบ Super Fast Charge ฟินทุกประสบการณ์ชาร์จ สายชาร์จและอะแดปเตอร์ ในรุ่นนี้ มาพร้อมกับ Super Fast Charge 22.5W ทำให้ไม่มีเรื่อง การชาร์จแบตที่ใช้เวลานานอีกต่อไป ที่สำคัญอยู่บนพื้นฐานความปลอดภัยในการใช้งาน สำหรับราคาขายจะอยู่ที่ 299 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี้ https://www.asakithai.com/in-new-53/a-2201.html

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ