ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

True Catalog ช่วยเสริมการ์ดให้สูง เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคโควิด-19 นำเสนอ Momax UV Box with Wireless - กล่องฆ่าเชื้อโรค พร้อมเป็นแท่นชาร์จไร้สายในตัวดีไซน์กะทัดรัด ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่อาจติดอยู่กับอุปกรณ์ขนาดเล็กต่างๆ ที่ไม่สามารถล้างได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ, Airpods, นาฬิกา, กุญแจ และเครื่องประดับ เป็นต้น 

อัจฉริยะด้วยระบบฉายแสง UV ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ยิ่งไปกว่านั้น บนฝาของอุปกรณ์ ยังเป็นแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) ให้พลังชาร์จสูงสุด 10w สำหรับ Android และ 7.5W สำหรับ iPhone พร้อมมีฟังก์ชั่นกระจายกลิ่นอโรม่า ให้ความรู้สึกสะอาดเมื่อใช้อุปกรณ์และมีกลิ่นหอมมากขึ้น

Momax UV Box with Wireless ตัวเครื่องสีขาว น้ำหนักเบา 337 กรัม พกพาสะดวก มาพร้อมสายชาร์จ USB A to Type-C มั่นใจในประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ด้วยผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการรับรองจาก Guangzhou Industrial Microbiology Guangzhou สามารถฆ่าเชื้อ Staphylococcus aureus ได้ 99.9% และ Escherichia coli ภายใน 18 นาที และฆ่า Candida albicans ได้ 99.9% ภายใน 30 นาที รับประกันสินค้านาน 1 ปี ราคา 1,490 บาท จากปกติ 1,990 บาท คลิก 

Momax UV Pen - อุปกรณ์ฉายแสงฆ่าเชื้อโรค 

อุปกรณ์ฉายแสง UV ฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา Momax UV Pen สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และของใช้ส่วนตัวชิ้นเล็กๆ ที่ไม่สามารถล้างทำความสะอาดได้ ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการว่า สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ในเวลาอันรวดเร็วเพียง 10-30 วินาที ปลอดภัยด้วยระบบ Safety Auto-Off เพียงแค่พลิกกลับด้าน ก็หยุดทำงานแบบอัตโนมัติทันที ปุ่มเปิด-ปิดเครื่องระบบสัมผัส 

Momax รุ่น UV Pen Portable Sanitizer มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว ขนาดเล็กน้ำหนัก 60 กรัม พร้อมซองหนังใส่เก็บง่าย พกพาและใช้งานสะดวก วัสดุกระจกเทมเปอร์กันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง สินค้ารับประกัน 2 ปี ราคา 990 บาท จากปกติ 1,690 บาท คลิกเลย 

วันที่ : 30 กรกฎาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ