ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

myAIS App เวอร์ชั่น “X” เวอร์ชั่นที่ยกระดับสู่ Everyday Lifestyle Application ที่ครบถ้วนที่สุดด้วยคอนเซ็ปต์ “รู้ใจยิ่งกว่า พิเศษครบทุกวัน” ด้วยงานบริการที่เข้าถึงง่าย สะดวก และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกวัน

ความพิเศษที่คัดสรรมาให้เฉพาะผู้ใช้งานเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใน myAIS App เวอร์ชั่น “X” ประกอบด้วย

1. Express Services ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้สะดวก ง่าย โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้เป็นหลัก รวมถึง มาตรฐานความปลอดภัยด้านการชำระเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลก

 • สะดวกและปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยระบบ Biometric log-in สแกนใบหน้าหรือนิ้วมือ และเพิ่มความมั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน myAIS App ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งนับเป็นโอเปอร์เรเตอร์เจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานนี้
 • ด้วยการเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานยอดนิยมที่สะดวกและง่ายกว่าที่เคย ทั้งการเช็คยอดค่าใช้บริการ จ่ายบิล, เติมเงิน และสมัครแพ็กเกจ สำหรับผู้เอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์
 • เอไอเอส เป็นโอเปอร์เรเตอร์เพียงรายเดียวในไทยที่ให้บริการเปิดใช้ซิมด้วยตนเองออนไลน์ (eKYC) ที่รองรับการแสดงตนทั้งสำหรับผู้ใหม่ชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เปิดใช้งานได้ทันทีภายในแอปฯ
 • ผู้เอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถรวมหมายเลข เพื่ออัปเกรดรับสิทธิ์เป็นผู้เซเรเนดได้ (สูงสุดไม่เกิน 5 หมายเลข)
 • บริการช่องทางการชำระเงิน (Payment) ครบทุกรูปแบบและปลอดภัยสูงสุด เลือกชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, e-Wallet,  App-To-App, พร้อมเพย์ และ QR Code
 • เลือกช้อปสินค้าออนไลน์จาก AIS Online Store ได้ง่ายๆ ผ่านทาง myAIS App

2. Extra Personalization เรียนรู้พฤติกรรมการใช้บริการของผู้โดยใช้ Machine Learning เพื่อนำเสนอแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้ผู้ได้ใช้แพ็กเกจที่คุ้มค่ากับการใช้งานสูงสุด

 • Special Package ผู้เอไอเอส รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น อาทิ แพ็กเก็จอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 3 เท่าที่จะมีขึ้นทุกเดือนผ่าน myAIS App เท่านั้น
 • Promotion Package พบกับโปรโมชันพิเศษ ที่รวมข้อเสนอพิเศษแบบ Personalization ที่โดนใจผู้มากกว่าที่เคย
 • Serenade Great Deal นอกจากง่ายขึ้น ด้วยที่บริการ AIS Online Store อย่างไร้รอยต่อแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษทุกเดือนที่มอบให้แก่ผู้เซเรเนด สามารถใช้ AIS Points เป็นส่วนลด On Top ในการซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิตได้มากกว่า

3. Exclusive Privileges เพิ่มสิทธิพิเศษใหม่ และขยายสิทธิพิเศษเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้ AIS 5G สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลาบน myAIS App

 • AIS Coupon สิทธิพิเศษบน myAIS App ที่จัดขบวนพร้อมเสิร์ฟมาให้ผู้เอไอเอส และเอไอเอส
  ไฟเบอร์ รับ AIS Coupon ฟรีได้ทุกวัน จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2563 รวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านใบ
 • Gamification กิจกรรมเกมสุดสนุก “อุ่นใจท้าล่ารางวัล” โดยผู้เอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์  ใช้เพียง 1 AIS Point สูงสุดไม่เกิน 3 AIS Points ก็สามารถเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลได้สุดคุ้ม ทั้งแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีด, AIS Points สูงสุด 100 พอยท์ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

 • Lucky Draw รวบรวมกองทัพของรางวัลสุดพิเศษรวมไว้ที่นี่...ที่เดียว ทั้งสมาร์ทโฟน และ Gadget สุดฮอต คัดเฉพาะ Rare Item มาให้ลุ้นรับไปได้อย่างง่ายๆ และขยายความพิเศษขั้นสุด “โชคหล่นทับกับแอปฯ myAIS” สำหรับผู้ใช้งานเอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ได้ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Yamaha FINN หรือ ทองคำได้ทุกเดือน เมื่อเติมเงิน หรือจ่ายบิล ผ่าน myAIS App ทุก 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล รวมมูลค่าของรางวัลตลอดปีกว่า 15.8 ล้านบาท
 • AIS Points เติมความสุขได้ตลอดแบบง่ายๆ เพียงใช้พอยท์ เลือกรับสิทธิพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกวัน ทั้งค่าโทร ค่าเน็ต ของพรีเมียมสุดคูล และส่วนลดร้านดังอีกเพียบ พร้อมยังสะสมพอยท์เพิ่มได้อีกเพียงเล่นเกม บน myAIS App ที่เดียวเท่านั้น
 • หลากหลายสิทธิพิเศษ ที่เอ็กซ์คลูซีฟรับสิทธิ์เฉพาะบน myAIS App เท่านั้น อาทิ รับส่วนลดสูงสุด 50% สิทธิพิเศษใหม่ Well-Being ที่เอไอเอส จับมือกับพันธมิตรวงการแพทย์และความงามทุกภาคส่วน นำโดย กระทรวงสาธารณสุข, โรงพยาบาลชั้นนำ, ศูนย์บริการการแพทย์และความงาม, บริษัทประกันชีวิต, แอปฯ ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และผู้ประกอบการสินค้าสุขภาพของไทย, ส่วนลดแพ็กเกจท่องเที่ยวตั๋วเครื่องบินและที่พักระดับ 5 ดาว ราคาพิเศษเริ่มต้น 5,700 บาท รวมถึง พันธมิตร Food Delivery ยอดนิยมตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% จากร้านอาหารสุดฮิตทั่วประเทศ

ผู้ใช้งานเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถดาวน์โหลดเพื่อรับความพิเศษจากแอปฯ myAIS ได้แล้ววันนี้ ทาง App Store และ Play Store

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ