ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

โปรโมชั่นสุดพิเศษ กับครั้งแรกในการร่วมงาน Commart Expo 2020 พร้อมแจกของสมนาคุณ เมื่อซื้อสินค้าใหม่ในปี 2020 กับ Huawei พร้อมรับของสมนาคุณมากมายตั้งแต่วันที่ 20 – 23 สิงหาคม 2563 ณ Hall 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ขณะเดียวกันสามารถช้อปสินค้าที่ Huawei Experience Store กับ Huawei Mate to Mate ตั้งแต่วันที่ 20 - 31 สิงหาคม 2563

Huawei รุกตลาดแล็ปท็อปและแท็บเล็ตตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จากการเปิดตัว MateBook Series และ MatePad Series เพื่อนำเสนอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และไม่ลืมที่จะให้สมาร์ทดีไวซ์ทั้งสองไลน์อัพ เป็นผลิตภัณฑ์เด่นในโปรโมชันพิเศษครั้งนี้

สำหรับ MateBook Series นั้นมีมาให้เลือกสรรทั้ง MateBook X Pro แล็ปท็อปเรือธง FullView Display สุดยอดของความคมชัด 3K มอบประสบการณ์การทำงาน และความบันเทิงขั้นสุดด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่มาพร้อมระบบสัมผัส โดยผู้ที่ซื้อแล็ปท็อปรุ่นนี้ทั้งในงาน และที่ร้าน Huawei Experience Store รับไปเลย Microsoft Office 365, ซองใส่แล็ปท็อป, Huawei Mate Dock, กระเป๋าสะพาย เม้าส์ และนาฬิกาสุดหรู Huawei Watch GT มูลค่ารวม 11,040 บาท

ในกลุ่มแล็ปท็อป ยังมีแล็ปท็อปที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้อย่าง MateBook D Series นำทีมโดย MateBook D 14 แล็ปท็อปเรียบหรูจอกว้าง 84% ของตัวเครื่อง น้ำหนักเบาเพียง 1.38 กิโลกรัม โดยมีให้เลือกทั้งชิปเซ็ต AMD Ryzen 7 3700U และ 10th Gen Intel Core i7-10510U เมื่อสั่งจอง แถมทันที Huawei FreeLace กระเป๋าสะพาย และเม้าส์ มูลค่ารวม 4,070 บาท นอกจากนั้น เฉพาะลูกค้าที่ไปงาน Commart Expo 2020 สามารถจองแล็ปท็อป MateBook D 15 แล็ปท็อปจอกว้างถึง 87% ใหญ่เต็มตา พร้อมของแถมสุดพิเศษ ได้แก่ กระเป๋าสะพาย เม้าส์ และ Huawei Mini Speaker แบบเดี่ยว มูลค่ารวม 2,670 บาท

ทางด้าน MatePad Series พาเหรดมาให้เลือกสรร ตั้งแต่ MatePad Pro รุ่น 5G, 4G และ WiFi ไม่ว่าจะความบันเทิงด้วยระบบเสียงสุดกระหึ่ม พร้อมการทำงานด้วย PC Mode และใช้ปากกาวาดเขียนได้ง่ายดั่งใจ พร้อมวิดีโอคอลคุณภาพสูงอย่าง MeeTime เมื่อซื้อจะได้รับ Huawei Magnetic Keyboard และ M Pen ไปใช้งานพร้อมกัน และยังมีลำโพง Huawei Sound Stone อีกด้วย ผู้ที่สนใจแท็บเล็ตรุ่นเหมาะสำหรับวัยเรียนอย่าง MatePad ที่ใช้งานได้คล่องตัวทุกสถานการณ์ ทั้งจดบันทึก และคิดเลข สามารถซื้อได้โดยรับ M-Pencil Package ไปใช้พร้อมกันโดยไม่ต้องซื้อแยก

ส่วนคนรักแท็บเล็ตฉบับพกพา มีระบบแสกนใบหน้าอัจฉริยะ ราคาย่อมเยาว์ สามารถเป็นเจ้าของ MatePad T ที่แม้แต่ลูกรักก็ใช้งาน Kid’s Corner ได้อย่างปลอดภัย พร้อมรับฟรี Huawei Bluetooth Speaker

ทั้งนี้ มอบบริการพิเศษสำหรับผู้ซื้อ MatePad Series ได้แก่ Huawei Mobile Cloud ระยะเวลา 12 เดือน 50GB สำหรับ MatePad Pro และ 15GB สำหรับ MatePad และ MatePad T และบริการใหม่ Huawei Video มาพร้อมกับเครื่อง

MateBook Series และ MatePad Series ถือเป็นย่างก้าวสำคัญของหัวเว่ย เนื่องจากเป็นกลุ่มสามาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยเติมเต็มระบบอีโคซิสเต็มที่หัวเว่ยเป็นผู้บุกเบิก อย่างกลยุทธ์ 1+8+N โดยเลข 1 หมายถึงสมาร์ทโฟน เลข 8 หมายถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ เช่น แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ก นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ หูฟัง เป็นต้น ส่วน N หมายถึงอุปกรณ์ IoT ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย ภายใต้กลยุทธ์ดังกล่าว MateBook Series มีฟีเจอร์ Huawei Share สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ EMUI 10.1 แชร์ไฟล์งาน รูป เสียง และวิดีโอได้เพียงแตะตัวเครื่องเข้าด้วยกัน ส่วน MatePad Pro และ MatePad เองก็มีความสามารถในการทำ Multi-screen Collaboration แบ่งหน้าจอกับสมาร์ทโฟนได้

โปรโมชัน Commart Expo 2020 และ Huawei Mate to Mate ที่ Huawei Experience Store ยังมอบของสมนาคุณ สำหรับผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟน Huawei P40 Series และ Huawei nova 7 Series

สำหรับ Huawei Y Series หากซื้อที่ Huawei Experience Store รับโปรโมชันเมื่อซื้อรุ่น Y7p, Y6p และ Y5p ส่วนที่งาน Commart Expo 2020 จะมีโปรโมชันสำหรับนาฬิกา Huawei Watch GT 2 และ Huawei Watch GT 2e รวมถึงหูฟัง Huawei FreeBuds 3 อีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมเและโปรโมชัน ได้ที่ www.facebook.com/HuaweiMobileTH

วันที่ : 20 สิงหาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ