ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

LG UltraGear 27GN750 ขนาด 27 นิ้ว จอเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยมุมมองที่กว้างและการแสดงภาพที่คมชัดสมจริงจากจอ IPS ในระดับ Full HD (1920x1080) ได้รับการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ถึงใจยิ่งขึ้นด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด

จอมอนิเตอร์ LG UltraGear 27GN750 ใหม่ พัฒนาอัตราการรีเฟรชภาพจาก 144Hz เป็น 240HZ และยังทำงานร่วมกับอัตราการตอบสนอง 1ms (GTG) ทำให้การแสดงภาพเคลื่อนไหวมีความราบรื่นคมชัดทุกรายละเอียด รองรับทั้ง NVIDIA G-SYNC Compatible และ Adaptive-Sync (FreeSync) ผู้เล่นจึงโต้ตอบกับคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยไม่มีปัญหาภาพกระตุกหรือภาพฉีกขาด เสริมประสิทธิภาพความเร็วในการช่วงชิงชัยชนะในทุกศึกสำคัญ เติมเต็มอรรถรสความเร้าใจด้วยภาพและสีสันที่แม่นยำสมจริงจากเทคโนโลยี HDR10 และ sRGB 99% จึงเหมาะกับการเล่นเกมส์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ต่อสู้ เกมส์ผจญภัย หรือเกมส์กีฬา

นอกจากนี้ จอมอนิเตอร์ LG UltraGear 27GN750 ใหม่ ยังผสานฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมศักยภาพการเล่นเกมส์ไว้ได้อย่างครบครัน ทั้งฟังก์ชั่น Dynamic Action Sync (DAS) ให้ผู้เล่นสามารถตอบสนองการเดินเกมส์ที่รวดเร็วได้แบบเรียลไทม์ ฟังก์ชั่น Black Stabilizer ที่ช่วยเพิ่มความสว่างของหน้าจอให้ผู้เล่นมองเห็นรายละเอียดในมุมมืดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และฟังก์ชั่น Crosshair เพิ่มความแม่นยำในการยิงด้วยจุดเล็งเป้าที่กลางจอ

ดีไซน์ของ LG UltraGear 27GN750 ใหม่ มาพร้อมจอไร้ขอบสามด้าน พร้อมความยืดหยุ่นในการปรับระดับความสูงหรือเปลี่ยนแนวตั้งแนวนอนได้ถึง 90 องศาตามต้องการ

LG UltraGear 27GN750 ราคา 13,900 บาท จำหน่ายแล้ว ที่ร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th

วันที่ : 22 สิงหาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ