ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

JBL FLIP 5 ECO EDITION ลำโพงไร้สาย ขนาดพกพาจากแบรนด์ JBL ในซีรี่ส์ FLIP ที่ล่าสุดรุ่นที่พิเศษกว่า เพราะตัวลำโพงทำมาจากพลาสติกรีไซเคิลมากถึง 90% พร้อมสีใหม่ 2 สี ได้แก่ สี OCEAN และ สี FOREST เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติที่เราได้รักษาผ่านลำโพง โดยคุณภาพเสียงนั้นยังคงมาตราฐานของ JBL

นอกเหนือจากนี้ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้จัดโครงการ “SAVE THE WORLD YOU GET WE GIVE“ ร่วมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิผู้พิทักษ์ป่าและรักษาทะเล โดยทุกการซื้อ ลำโพง JBL FLIP 5 ECO EDITION 1 ตัว ในทุกช่องทาง ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายน 2563 ทางบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด จะหักรายได้ 200 บาท / ลำโพง 1 ตัว มอบให้มูลนิธิผู้พิทักษ์ป่าและรักษาทะเลภายใต้การดำเนินงานของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อการอนุรักษ์ และฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทจะนำเงินส่วนที่หักดังกล่าวรวบรวมและส่งมอบให้แก่มูลนิธิ

ทั้งนี้ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “SAVE THE WORLD YOU GET WE GIVE” ได้ที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ได้แก่  โชว์รูม บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด, Store.mahajak.com , ร้าน SoundCity By Mahajak ทุกสาขา, Power Mall ทุกสาขา, Banana – Mega Bangna, Banana Mobile เซ็นทรัลพระราม 2, Bb BEYOND D-BOX @Mega-Bangna, PowerBuy เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ 

JBL FLIP 5 ECO EDITION จำหน่ายราคา 4,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด Line: @mahajakstore หรือ https://bit.ly/3eJ4zJY, Tel: 02-256-0020 Ext. 382 หรือ www.mahajak.com

วันที่ : 27 สิงหาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ