ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung เปิดตัว Family Hub ตู้เย็นอัจฉริยะที่มาพร้อมฟีเจอร์ความสามารถในการวางแผนเมนูอาหาร และงานประจำวันอื่นๆ แบบอัตโนมัติ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผู้ใช้ยิ่งกว่า นอกจากนี้ Family Hub รุ่นปี 2020 ยังสามารถแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษกับครอบครัว และควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อภายในบ้านของคุณได้อีกด้วย

ตู้เย็น Family Hub ใช้งานได้หลากหลาย และทันสมัย เหมาะแก่การนำมาใช้ในห้องครัวอัจฉริยะในปัจจุบัน และเพื่อสนองความต้องการในระยะเวลาหลายปีของผู้บริโภคที่มีต่อตู้เย็น Family Hub เสริมด้วย AI ด้านในตู้เย็น รวมถึงการปรับปรุงการออกแบบเมนูให้รอบคอบและเข้ากับความชอบส่วนบุคคลยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ตู้เย็น Family Hub ยังช่วยให้ครอบครัวสามารถแบ่งปันสื่อความบันเทิงได้หลากประเภทยิ่งกว่าเดิม และควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในบ้านได้อีกด้วย

ตู้เย็น Family Hub สามารถจัดการประสบการณ์ด้านอาหารได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเริ่มจาก Smart Recipes ช่วยแนะนำเมนูตามความต้องการทางโภชณาการของคุณ และสามารถช่วยคิด Meal Plan ของทั้งอาทิตย์โดยอิงจากวัตถุดิบในตู้เย็น รวมถึงเตรียม Shopping List สำหรับวัตถุดิบที่ขาดให้ได้อีกด้วย

กล้อง View Inside ภายในตู้เย็น Family Hub ถูกปรับปรุงด้วย AI จดจำภาพรุ่นใหม่ล่าสุด สามารถสแกนผลิตภัณฑ์ในตู้เย็นของคุณ ระบุผลิตภัณฑ์ และส่งข้อมูลของสิ่งที่ครอบครัวของคุณได้แช่เพิ่ม หรือกินหมดลงได้อัตโนมัติ ฟังก์ชัน Meal Planner ของตู้เย็น Family Hub ยังถูกปรับปรุงให้ฉลาดขึ้นด้วยฟีเจอร์ Quick Plan ที่สามารถนำเสนอสูตรอาหารของทั้งสัปดาห์ให้คุณได้ในคลิกเดียว

นอกจากนี้ยังได้เพิ่ม Whisk ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์การวางแผนเมนูอาหาร ที่เพิ่มเข้ามาด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมจากบริษัท Startup ด้าน Food AI ที่เพิ่มเข้ามาโดย Samsung NEXT ฟีเจอร์ Whisk ช่วยให้คุณสามารถวางแผนเมนูทั้งสัปดาห์ได้ โดยปรับเมนูให้เข้ากับจำนวนแขกที่มาเยี่ยม และสร้างช้อปปิ้งลิสต์อัจฉริยะเพื่อรวมหลายเมนูเข้าด้วยกัน

ตู้เย็น Family Hub ได้รับการอัพเดทฟีเจอร์ SmartView ช่วยให้การแชร์เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม เพราะสามารถเล่นคอนเทนต์ที่แสดงบนสมาร์ททีวีและสมาร์ทโฟนของซัมซุงได้ โดยการแสดงภาพแนวตั้งให้คุณเอ็นจอยวิดีโอจากสมาร์ทโฟน และคอนเทนจากโซเชียลมีเดียแบบเต็มจอของตู้เย็น Family Hub ในขณะที่ภาพแนวนอนเองก็มีตัวเลือกหลากหลาย อย่างการฟังเพลงจากแอปสตรีมเพลงโปรด

ตู้เย็น Family Hub รุ่นใหม่ ราคาลดพิเศษ 79,990 บาท สามารถซื้อได้จาก Samsung Brand Shop ทุกสาขา และค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ