ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัว LomoGraflok 4×5 Instant Back ฝาหลัง Instant Back ตัวแรกของโลกที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับกล้อง 4×5 และฟิล์ม Fujifilm Instax Wide ใช้งานง่าย เป็นสินค้าที่พัฒนามาเพื่อคนที่รักการถ่ายภาพแบบ Large Format โดยเฉพาะ โปรฯ วันนี้ สั่งซื้อล่วงหน้า รับส่วนลดทันที 10%

Lomography ประดิษฐ์ฝาหลังแบบ Instant Back เพื่อใช้งานกับกล้อง 4×5 โดยใช้ฟิล์ม Fujifilm Instax Wide ซึ่งเป็นฟิล์มที่หาง่าย 

การถ่ายภาพแบบ Large Format เป็นหนึ่งในวิธีการถ่ายภาพที่คลาสสิคที่สุด ให้ผลลัพธ์ภาพที่เหนือชั้นกว่าทั้งในแง่ของความละเอียดและคุณภาพของภาพ แต่การใช้กล้องประเภทนี้ต้องใช้เวลาค่อนข้างมากในการตั้งค่าแต่ละช็อต และกว่าจะได้ภาพแต่ละภาพต้องใช้ต้นทุนสูง

Lomography จึงคิดค้นพัฒนา LomoGraflok ขึ้น เพื่อทำให้สามารถใช้ฟิล์ม Instant เป็นตัวทดลองการตั้งค่ากล้องของคุณก่อนที่จะใช้ฟิล์มที่มีราคาแพงในภาพจริง ฝาหลังตัวนี้สามารถใช้งานกับกล้อง 4×5 ที่มาพร้อมระบบ Graflok มาพร้อม mask สำหรับโฟกัสทำให้จัดคอมโพสงานได้ง่ายขึ้น

LomoGraflok 4×5 Instant Back ราคาโปรฯ รวมส่ง 5,480 บาท และราคาขายจริง 6,030 บาท จัดส่งสินค้าเดือนเมษายน 2021 สั่งซื้อสินค้าที่
https://shop.lomography.com

วันที่ : 9 กันยายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ