ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W Superdart Charge พร้อมเผยโฉมให้ทุกคนได้ชม ในวันที่ 17 กันยายน เวลา 16.00 น ผ่านช่องทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH, YouTube: realmeThailand

realme 7 Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge นวัตกรรมการชาร์จเร็วที่เหนือขั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการชาร์จ สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ภายในระยะเวลาเพียง 34 นาที และในการชาร์จแบตเตอรี่ 13% ยังใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น พร้อมระบบความปลอดภัยมากถึง 5 ชั้น สามารถควบคุมอุณหภูมิและระบายความร้อนเพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป โดยจะควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 40 องศา

อ่านสเปกคร่าวๆ ได้ที่ www.siamphone.com/spec


นอกจากนี้ยังตอกย้ำคุณภาพ realme 7 Pro ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland Smartphone Reliability (ทียูวี ไรน์แลนด์) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมหลากประเภทซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจในคุณภาพและความทนทาน ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในทุกสถานการณ์

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme 7 Pro ในวันที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 16:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand 

วันที่ : 10 กันยายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ