ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

กลับมาอีกครั้งกับ LINE THAILAND DEVELOPER CONFERENCE อีเวนท์ด้านเทคโนโลยีสำหรับนักพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีจาก LINE ประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “LINE APIs in Action” เตรียมนำเสนอเรื่องราวด้านเทคโนโลยีบนแพลตฟอร์ม LINE อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยหลากหลายกูรูชั้นนำในแวดวงนักพัฒนา

ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรจาก LINE ประเทศไทย ที่จะมาอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020 พร้อมเจาะลึกเทคนิคการพัฒนาเทคโนโลยีในบริการต่างๆ ให้โดนใจผู้ใช้ เห็นผลจริงอย่างมีประสิทธิภาพ และผู้เชี่ยวชาญในวงการนักพัฒนาอีกมากมาย ทั้งเหล่า LINE API Expert และทีมนักพัฒนาจากองค์กรชั้นนำของประเทศ ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ แลกเปลี่ยนความรู้ในการพัฒนา ต่อยอดเทคโนโลยี LINE APIs ในบริการใหม่ๆ สุดล้ำ เช่น KBTG เจ้าของผลงาน ขุนทอง ทีมนักพัฒนาจาก SCB เจ้าของผลงาน SCB Connect เป็นต้น โดยอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาน่าสนใจทั้งหมดเต็มอิ่มมากถึง 10 หัวข้อด้วยกัน

นอกจากนี้ LINE ยังเตรียมประกาศเปิดตัวโครงการใหม่ๆ ในปี 2020 เพื่อพัฒนาทักษะ ขยายศักยภาพนักพัฒนาไทยให้ไปไกลเทียบเท่านักพัฒนาระดับโลกภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน งาน LINE THAILAND DEVELOPER CONFERENCE 2020 จะจัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์ ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. สามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA : LINE Developer TH (@linedevth) หรือผ่าน www.facebook.com/LINEDEVTH

วันที่ : 11 กันยายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ