ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัว Spotify Lite ซึ่งหมายถึง ขนาดกระทัดรัด ที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว บนแอปฯ ที่มีความเรียบง่าย สำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ การรับฟังที่หาไม่ได้จากที่ไหน และเหมือนกับการใช้งานบนแอปฯ หลักของ Spotify ที่ผู้ฟังสามารถค้นหา ฟัง และบันทึก เพลงโปรด รวมถึงพอดแคสต์ แชร์แก่ผู้อื่น ค้นพบคอนเทนต์เสียงใหม่ๆ และมีความสุขกับเพลย์ลิสต์ที่สร้างขึ้นสำหรับคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้จะทำงานอยู่บนคุณลักษณะพิเศษที่ทำให้แอปฯ ทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ และระบบปฏิบัติการรุ่นเก่า

  • Spotify มาพร้อมกับสิ่งที่ผู้ฟังต้องการมากขึ้น กับขนาดไฟล์สำหรับดาวน์โหลดที่ลดลงถึง 15% ของแอปฯ Spotify Lite เมื่อเทียบกับพื้นที่ความจุขั้นต่ำ 10MB ที่ต้องการสำหรับการติดตั้งรุ่น Beta เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 ขนาดที่ลดลงนี้จะประหยัดพื้นที่หน่วยความจำของโทรศัพท์ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถเข้าถึงมากกว่า 60 ล้านเพลง และ 1.5 ล้านพอดแคสต์ได้
  • Spotify Lite อนุญาตให้จัดการ cache ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
  • Spotify Lite มาพร้อมกับความสามารถในการกำหนดขีดจำกัดการจัดเก็บข้อมูล และแจ้งเตือนเมื่อคุณใช้ถึงค่าที่ตั้งไว้ ในระบบนี้ผู้ฟังสามารถให้ความสนใจกับการค้นหาเพลงโปรดใหม่ๆ โดยไม่ต้องกังวลกับการจัดเก็บข้อมูล

Spotify Lite สามารถดาวน์โหลดแยกจากแอปฯ หลักของ Spotify ได้ และสามารถใช้ได้ทั้งแพคเกจฟรี และพรีเมียม โดยแอปฯ นี้สามารถใช้ควบคู่ หรือใช้ได้อย่างอิสระจากแอปฯ หลักบนโทรศัพท์มือถือระบบ Android เวอร์ชัน 4.3 เป็นต้นไป

วันที่ : 11 กันยายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ